advertisements
Thursday, 05/08/2021 - 07:24:55

Lộ hình của Christian Bale trong phim Thor: Love and Thunder


Christian Bale đóng vai kẻ ác Gorr the God Butcher trong phim “Thor: Love and Thunder.” (Getty Images and Marvel Comics)


HOLLYWOOD - Trong tuần qua, phim Thor: Love and Thunder của Marvel Studios đã quay bổ túc một số cảnh, và hình ảnh nam tài tử Christian Bale trên phim trường, trong vai kẻ ác phản diện Gorr the God Butcher, đã được ghi lại.

Dù chưa được hoàn thiện, lớp hóa trang của Bale phần nào giúp khán giả hình dung ra diện mạo của gã phản diện nguy hiểm. Trong đó, nhân vật Gorr có làn da nhợt nhạt, và mặc bộ áo chùng màu trắng.

Vai phản diện Gorr đánh dấu sự trở lại của tài tử Christian Bale với dòng phim siêu anh hùng, kể từ sau bộ ba tác phẩm về Batman do Christopher Nolan đạo diễn gần một thập kỷ trước. Nhân vật do Jason Aaron và Esad Ribic sáng tạo vào năm 2013, và thuộc series truyện về Thần Sấm Thor.

Trong truyện, Gorr the God Butcher là một người ngoài hành tinh sống cô độc trong một thế giới hoang tàn. Hắn đã mất cả gia đình vì nạn đói và thiên tai. Khi tuyệt vọng, Gorr cầu xin thánh thần xoa dịu nỗi đau và cứu những người hắn yêu quý. Tuy nhiên, không vị cứu tinh nào xuất hiện. Gorr tức giận và nguyền rủa những vị thần đã quay lưng với mình, và bị dân làng trục xuất vì tội báng bổ.

Tuyệt vọng, lạc lối giữa sa mạc, Gorr bị kéo vào trận chiến giữa hai vị thần. Hắn cướp được kiếm của một trong hai người và sát hại người này. Món vũ khí, thanh kiếm All-Black, trao cho Gorr quyền năng di chuyển giữa các thế giới và giết những vị thần khác. Gorr đã lợi dụng triệt để món vũ khí này cho cuộc trả thù thánh thần của mình. Và rồi Thần Sấm lọt vào tầm ngắm của hắn.

Thor: Love and Thunder là phần phim riêng thứ tư về nhân vật Thần Sấm của Chris Hemsworth và tác phẩm thứ hai do đạo diễn Taika Waititi thực hiện. Tác phẩm quy tụ dàn tài tử gồm nhiều gương mặt ăn khách của Hollywood như Russell Crowe, Tessa Thompson, Natalie Portman, Chris Pratt, Matt Damon, Melissa McCarthy… Thor: Love and Thunder dự kiến phát hành từ ngày 6 tháng 5, 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements