advertisements
Thursday, 26/08/2021 - 08:30:50

Lào không tham dự giải hoa hậu Miss Universe


Cô Christina Lasasimma, một người mẫu chuyên nghiệp mang hai dòng máu Lào và Belarus, từng đại diện Lào trong cuộc thi Miss Universe 2020 diễn ra tại Florida hồi tháng Năm năm nay. (Missosology)


VIENTIAN - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Lào sẽ không gởi đại diện tham gia cuộc thi Miss Universe diễn ra tại Do Thái vào cuối năm nay.

Trong tuần này, ban tổ chức Miss Universe Lào thông báo sẽ không gởi đại diện thi Miss Universe (Hoa Hậu Hoàn Vũ) lần thứ 70 ở Israel, với lý do đại dịch Covid-19 cản trở việc di chuyển nội địa và quốc tế, gây ra nhiều trở ngại trong việc gởi thí sinh đi thi.

"Tình hình đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp ở Lào cũng như toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi không thể tổ chức cuộc thi trong nước để tìm ra ứng cử viên đại diện Lào tham gia cuộc thi Miss Universe ở Eilat, Israel vào cuối năm nay. Ban tổ chức cũng gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch di chuyển và xin visa Israel,” đại diện ban tổ chức Miss Universe Lào cho biết.

Ban tổ chức Miss Universe Lào cũng gởi lời chúc tới các đoàn tham gia Miss Universe năm nay. Đồng thời, họ mong muốn sẽ góp mặt tại cuộc thi trong những năm tới.

Trước đó, ban tổ chức Miss Universe Malaysia (Mã Lai Á) cũng đã thông báo sẽ không gởi đại diện đi thi Miss Universe lần thứ 70. Fanpage chính thức của cuộc thi viết: "Chúng tôi đã không thể tổ chức cuộc thi Miss Universe Malaysia tại địa phương, và do đó, sẽ phải từ chối lời mời từ cuộc thi quốc tế năm nay.”

Theo Missosology, cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ diễn ra ở thành phố Eilat, Israel vào tháng 12. Hiện đã có 17 quốc gia xác nhận tham gia.

Mùa giải mới diễn ra chỉ 7 tháng sau khi Miss Universe lần thứ 69 kết thúc. Cô Andrea Meza thắng giải hồi tháng 5 và trở thành hoa hậu có thời gian đương nhiệm ngắn nhất lịch sử. Cô sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào cuối năm nay.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements