advertisements
Friday, 30/07/2021 - 06:20:29

Lady Gaga đóng vai vợ ông trùm Gucci


Bà Patrizia Reggiani, bên phải, không hài lòng về việc ca sĩ Lady Gaga đóng vai nhân vật mang tên bà trong phim "House of Gucci."

 

HOLLYWOOD – Nữ ca sĩ Lady Gaga đang tiếp tục cho thấy tài năng diễn xuất của cô, trong phim về gia đình làm chủ đế chế thời trang Gucci.

Vào thứ Sáu, hãng MGM đã tung đoạn trailer quảng cáo đầu tiên của phim chủ đề tội phạm House of Gucci. Nữ ca sĩ kiêm tài tử Lady Gaga từng thắng giải Oscar đã có màn tái xuất đầy ấn tượng, khi sử dụng tiếng Anh pha âm hưởng Ý.

House of Gucci được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về vụ ám sát của Maurizio Gucci và sự sụp đổ của đế chế thời trang.

Trong phim, Lady Gaga đóng vai người vợ cũ Patrizia Reggiani của Maurizio Gucci (Adam River).

Patrizia Reggiani đã bị xét xử và kết tội dàn dựng vụ giết người, sau khi bà bị ông Maurizio Gucci ly dị để cưới một phụ nữ trẻ tuổi hơn.

Patrizia Reggiani đã bị án 18 năm tù, ngoài ra, cô cũng có biệt danh là “góa phụ đen” trước khi được thả vào năm 2016.

Trải qua 3 thập kỷ từ tình yêu, phản bội, trả thù và đến cuối cùng là giết người, House of Gucci sẽ giúp khán giả hiểu được ý nghĩa đằng sau tên thương hiệu Gucci và việc gia đình này sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ đế chế thời trang.

Bộ phim dựa trên cuốn sách The House of Gucci: A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour and Greed của Sara Gay Forden. Phần kịch bản của House of Gucci được viết bởi Roberto Bnkinggna và Becky Johnston.

House of Gucci do đạo diễn Ridley Scott thực hiện với sự tham gia của Adam Driver trong vai Maurizio Gucci, Lady Gaga thủ vai Pina Auriemma, Jared Leto là Paolo Gucci, Jeremy Irons thủ vai Rodolfo Gucci và Al Pacino trong vai Aldo Gucci. House of Gucci dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 11.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements