advertisements
Thursday, 14/05/2020 - 05:35:15

Kang Ji Hwan vẫn bị án 2.5 năm tù vì tội cưỡng hiếp


Tài tử Kang Ji Hwan, 43 tuổi, bên ngoài tòa ngày thứ Năm, 14 tháng 5, 2020. (Yonhap News)SEOUL – Vào thứ Năm, tòa kháng án tại Seoul, Nam Hàn, đã xét xử vụ án cưỡng hiếp của nam tài tử nổi tiếng Kang Ji Hwan. Bản án sau cùng không có thay đổi so với phiên tòa đầu tiên hồi tháng 12, 2019. Trước đó, trong phiên tòa sơ thẩm, Kang Ji Hwan bị phạt ngồi tù 2 năm rưỡi và bị 3 năm quản chế sau khi được phóng thích.
Ngoài ra, nam tài tử cũng bị phạt 120 giờ phục vụ cộng đồng và phải học 40 giờ điều trị tâm lý dành cho tội phạm tình dục. Tòa án còn tuyên bố Kang Ji Hwan sẽ bị cấm xuất hiện trên truyền hình và tham gia các công việc của ngành giải trí trong 3 năm.
Sau phiên tòa sơ thẩm, công tố viên đã kháng án, cho rằng Kang Ji Hwang nên bị trừng phạt nặng hơn. Trong phiên tòa phúc thẩm, công tố viên yêu cầu thẩm phán nâng án tù của Kang lên 3 năm.
Tại tòa, nam tài tử 43 tuổi cũng một lần nữa xin lỗi nạn nhân. “Tôi chân thành xin lỗi những người bị tổn thương và đau khổ vì tôi. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ về bản thân mình,” Kang nói.

Tuy nhiên, mức án tòa dành cho Kang Ji Hwan tại phiên phúc thẩm không có gì thay đổi. Truyền thông Hàn cho biết tòa sẽ đưa ra kết luận cuối cùng trong phiên xử diễn ra vào ngày 11 tháng 6.
Thông tin về phiên xử của tòa kháng án đã thu hút sự chú ý lớn của người dân Nam Hàn. Tên Kang Ji Hwan liên tục đứng đầu danh sách 10 từ được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web tìm kiếm Naver của Nam Hàn trong suốt tối thứ Năm. Nhiều khán giả cho rằng nam tài tử phải nhận án tù nặng hơn, và án 3 năm tù theo đề nghị của công tố viên vẫn còn quá nhẹ nhàng.

Kang Ji Hwan bị bắt vào ngày 9 tháng 7, 2019, vì tội cưỡng hiếp 2 phụ nữ tại nhà riêng ở Gwang Ju. Kang Ji Hwan sinh năm 1977, là gương mặt quen thuộc trên truyền hình Nam Hàn. Anh ta từng tham gia nhiều dự án nổi tiếng như Coffee House, Lie to Me, Hong Gil Dong…
Sau khi bị cáo buộc cưỡng hiếp, Kang Ji Hwan bị nhà sản xuất phim Joseon Survival hủy vai chính. Hãng quản lý Huayi Brothers cũng thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với nam tài tử.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements