advertisements
Thursday, 02/02/2023 - 09:32:35

Hoa Hậu Ngọc Châu nhìn nhận chưa tốt nghiệp đại học


Ngọc Châu mặc đầm dạ hội của Hoàng Hải dự sự kiện ngày 1/2. Ảnh: Loan Bé

 

SÀI GÒN - Hoa Hậu Ngọc Châu, 28 tuổi, xác nhận chưa tốt nghiệp đại học nhưng phủ nhận khai gian bằng cấp như tin đồn.

Hồi cuối tháng Giêng, trên nhiều diễn đàn sắc đẹp lan truyền một tấm ảnh chụp kết quả học tập của một sinh viên chưa tốt nghiệp và bị quá hạn đào tạo tại Đại Học Tôn Đức Thắng, TP Sài Gòn. Trong đó, mã số sinh viên, họ tên trùng với hoa hậu Ngọc Châu. Thông tin gây chú ý khán giả, nhưng cô hoa hậu và đơn vị quản lý giữ im lặng.

Đến tối thứ Năm, 2/2, đại diện công ty UniMedia - đơn vị quản lý Miss Universe Vietnam 2022 Ngọc Châu - lần đầu xác nhận tin Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học là đúng. 

Tuy nhiên, người đại diện cho biết, "Ngọc Châu không gian dối trong việc cung cấp thông tin trước đó. Thời điểm thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Ngọc Châu trung thực trong việc cung cấp các thông tin hồ sơ như tình trạng học vấn 12/12 - phù hợp với quy chế cuộc thi, đang theo học ngành Công Nghệ Sinh Học, Đại Học Tôn Đức Thắng."

Người đại diện cho biết Ngọc Châu nói với ban tổ chức đã hoàn thành phần lớn học phần chính, hoàn thành các tín chỉ trong học phần bắt buộc, đang chờ thời điểm để làm đề án, thực hiện kỳ thực tập. Sau khi đoạt giải hoa hậu hồi tháng 5, 2022, cô bận rộn lịch trình trong nhiệm kỳ hoa hậu, tham gia cuộc thi Miss Universe 2022 ở Hoa Kỳ, nên các kế hoạch học tập tiếp theo bị gián đoạn.

Phía UniMedia và Ngọc Châu cho biết đã xin phép trường đại học để được hỗ trợ, tạo điều kiện trong việc hoàn thành đề án tốt nghiệp thời gian tới.

Đại diện Ngọc Châu nói thêm rằng hồ sơ cá nhân của người đẹp từ trước đến nay, chưa từng có thông tin cô tốt nghiệp đại học. Thông tin cô cung cấp cho truyền thông và các đơn vị liên quan chỉ ghi công việc chính là người mẫu, theo học ngành Công Nghệ Sinh Học tại trường Đại Học TĐT.

Sau khi không vào lọt vòng sơ kết tại Mỹ trong cuộc thi Miss Universe 2022, Ngọc Châu đã bay từ Mỹ về Việt Nam hôm 17/1. Cô vừa trải qua kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán cùng người thân ở Tây Ninh, hiện trở lại Sài Gòn tham gia các sinh hoạt.

Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh năm 1993. Vậy là 28 tuổi nhưng chưa có bằng đại học.

Năm 2018, cô thử sức ở cuộc thi Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam và đăng quang, sau đó thi Miss Supranational 2019, vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Châu Á. Hồi tháng 5, cô đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, giành quyền thi Miss Universe 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements