advertisements
Monday, 05/06/2023 - 10:28:12

Dùng chiếc BMW mới toanh chôn cất bố bên trong vì khi bố còn sống con trai có hứa nhưng chưa kịp mua tặng

Con trai
Bức ảnh chụp lại cảnh đội ch.ôn c.ất đang h.ạ h.uyệt chiếc xe đắt tiền sau đó đã ngay lập tức gây s.ốt mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau.

Người con trai cho biết, khi còn sống, bố mình luôn mơ ước được sở hữu 1 chiếc BMW nhưng anh vẫn chưa kịp tặng cho ông. Chính vì thế anh quyết định mua chiếc xe như 1 món quà đưa ông về thế giới bên kia.
Một người đàn ông Nigeria mới đây đã ch.ôn c.ất bố mình trong một chiếc xe BMW mới coóng thay vì một chiếc quan tài như người bình thường vẫn sử dụng.

Được biết, người con trai "rủng rỉnh" này có tên Azubuike. Anh cho hay, khi còn sống, bố mình luôn mơ ước được sở hữu 1 chiếc BMW nhưng anh vẫn chưa kịp mua cho ông. Bởi vậy, ngay sau khi bố anh m.ất vì tuổi già tại ngôi làng hẻo lánh ở Ihiala (Nigeria), Azubuike đã lập tức đến cửa hàng và chi £66.000 (tương đương $100,000) để mua 1 chiếc xe mới tinh tặng bố. Vì bố đã không còn sống để có thể sử dụng, anh này quyết định đặt bố vào bên trong chiếc xe để chôn cất như 1 món quà đưa ông về thế giới bên kia.

Bên cạnh 1 số người khen Azubuike là đứa con hiếu thuận thì cũng có rất nhiều người lên tiếng c.hỉ trí.ch sự hoang phí của anh.

"Nếu bạn có tiền, hãy mua xe và báo hiếu cho bố mẹ khi họ vẫn còn sống ấy. Thế còn khi họ đã m.ất rồi, điều nên làm là ch.ôn cất họ trong 1 chiếc q.uan t.ài trang nhã, lịch sự chứ không phải vung tiền để thể hiện như thế này", trích dẫn 1 bình luận được rất nhiều người ủng hộ trên mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu tiên có người được c.hôn c.ất trong 1 chiếc xe. Vào năm 2015, 1 tỷ phú ở Nigeria cũng c.hôn mẹ mình trong 1 chiếc xe Hummer mới toanh khi bà m.ất. Và chỉ ngay đầu tháng 6 năm nay, 1 người đàn ông tới từ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc cũng được con cháu ch.ôn c.ất trong 1 chiếc Huyndai cũ vì đây là ý nguyện trước khi ông ra đi.

Theo Vietnamnet

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements