advertisements
Tuesday, 14/08/2018 - 07:23:40

Đảo Hy Lạp tìm người chăm sóc mèo, sống miễn phí, tối ngày chơi với mèo

(Facebook)

SYROS - Những người yêu mèo sẽ có cơ hội được sống miễn phí ở hòn đảo Syros xinh đẹp của Hy Lạp với điều kiện rất đơn giản, chỉ cần thương yêu và biết chăm sóc loài thú cưng này.(Facebook)

Tổ chức giải cứu mèo tên God's Little People Cat Rescue nằm trên đảo Syros, Hy Lạp, đang tìm kiếm một người chăm sóc 55 chú mèo của trung tâm. Thông tin này đã được chia sẻ hơn 26,000 lần trong tuần đầu tiên đăng lên Facebook, và vô số người đã ghi danh xin việc. Đây có vẻ là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho những người yêu mèo và muốn có cuộc sống trên hòn đảo du lịch tuyệt đẹp.


Mèo sống thoải mái trên đảo Syros. (Hình của hội cứu mèo God's Little People Cat Rescue/Facebook)

Tuy nhiên, theo bà Joan Bowell, chủ trung tâm, không phải ai cũng thích hợp với công việc này. Bà muốn tìm người trên 45 tuổi - không chỉ yêu mèo đơn thuần mà còn biết cách “xử lý mèo hoang hoặc không thân thiện.” Điều đó nghĩa là người xin việc phải hiểu rõ “tâm lý học của mèo” và có kỹ năng chăm sóc, thuần phục chúng. Người nhân viên sẽ cho ăn và chăm sóc cho 55 con mèo, và phải đưa mèo đến bác sĩ thú y nếu chúng bị bệnh, để đổi lại cho việc được ở nhà miễn phí và được cung cấp chi phí cuộc sống.


(Facebook)

Syros nằm trong quần đảo Cylclades trên biển Aegean, cách Athens 78 hải lý, với nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Thị trấn Hermoupolis được xem là một trong những hải cảng có kiến trúc độc đáo nhất Địa Trung Hải, và là một bảo tàng sống với các tòa nhà tuyệt đẹp có từ thế kỷ 19. Khi đến đây, du khách còn có cơ hội khám phá những làng chài thanh bình, các bãi biển cát trắng và nhiều món ăn đặc sắc.


Đảo Syros yên bình (God's Little People Cat Rescue/Facebook)

Trung tâm nuôi giữ mèo là một khu bảo tồn tự nhiên giáp với bờ biển trên đảo Syros. Bà Bowell nói, người chăm sóc sẽ được ở miễn phí trong một căn nhà đầy đủ tiện nghi, có vườn, với tầm nhìn ra biển Aegean, và được trả thêm lương tương đương với một công việc bán thời gian làm 4 tiếng 1 ngày, cộng thêm một khoản trợ cấp. Người ở trong ngôi nhà sẽ phải chấp nhận việc sống chung với mèo và dành nhiều thời gian cho chúng.
Công việc yêu cầu người xin việc phải làm ít nhất là 6 tháng, bắt đầu từ tháng 11 này. Người này cũng sẽ phải làm việc 2 tuần không lương vào tháng 10 để hiểu được các trách nhiệm. Bà Bowell nói bà đã nhận được hàng ngàn đơn xin việc, và bà sẽ bắt đầu phỏng vấn vào cuối tháng 8.


(Facebook)

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements