advertisements
Friday, 11/09/2020 - 07:57:04

Công bố kết quả giảo nghiệm vụ nữ tài tử chết đuối tại hồ Piru


Đám cháy Holser đang lan trên đồi phía sau Đông hồ Lake Piru, hơn một tháng sau khi nữ tài tử Naya Rivera tử nạn tại hồ này. (Robert Gauthier / Los Angeles Times via Getty Images)

 

 

VENTURA COUNTY – Nhà chức trách đã công bố báo cáo khám nghiệm pháp y của nữ tài tử Naya Rivera, người đã chết đuối tại hồ Piru khi đến đây chơi cùng con trai.

Theo báo cáo, trong máu cô Rivera có nhiều loại thuốc an thần, giảm đau, và nồng độ cồn là 0.016%. Điều tra viên tìm thấy 3 lon bia ngọt White Claw (loại bia có vị ngọt, nhiều màu sắc, và có hương trái cây) trên thuyền của cô Rivera.

Một lon đã được uống hết, 1 lon khác còn đầy khoảng 3 phần 4, và lon thứ 3 chưa mở. Phần còn lại của thùng bia 12 lon được tìm thấy trên xe của cô Rivera.

Cô Rivera chết vào tháng 7, trong chuyến đi chơi thuyền trên hồ Piru với con trai. Cảnh sát cho biết cậu bé 4 tuổi kể rằng em và mẹ cùng nhảy xuống nước, đếm 1, 2, 3.

Cô Rivera sau đó đẩy con trai trở lại thuyền, và đã có lúc quơ tay trên không và kêu “cứu tôi với.” Cô Rivera sau đó chìm xuống nước.

Vào vài tiếng sau, nhân viên làm việc tại hồ tìm thấy chiếc thuyền và cậu bé con của cô Rivera, khi đó đang nằm ngủ. Bà Maya, mẹ của cô Rivera, nói rằng cô bị bệnh chóng mặt và bệnh tồi tệ hơn khi cô xuống nước.

Trong các hóa chất tìm thấy trong máu cô Rivera, chất phentermine là hóa chất làm giảm cảm giác thèm ăn, thường được dùng bởi những người muốn giảm cân. Tác dụng phụ của chất này bao gồm thở nhanh và tăng huyết áp.

Chất diazepam là dược chất chữa trị chứng căng thẳng, có tác dụng phụ là giảm hô hấp, chóng mặt, yếu cơ bắp, và có thể khiến người dùng có những hành động liều lĩnh. Amphetamine là dược chất được khuyên không thể dùng với đồ uống có cồn, và có tác dụng phụ là khó thở và co giật.

Trên thuyền, điều tra viên tìm thấy giỏ xách của cô Rivera, có điện thoại, nhiều ống chích chứa một dung dịch màu hồng, đến nay vẫn chưa được xác định là chất gì, cùng giấy căn cước và toa thuốc amphetamine.

Cái chết của cô Rivera đã được xác định là tai nạn. Cô Rivera bắt đầu diễn xuất từ khi còn nhỏ, và trở nên nổi tiếng qua vai diễn thiếu nữ đồng tính trong phim truyền hình Glee, chiếu từ năm 2009 tới 2015 trên đài Fox.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements