advertisements
Monday, 05/06/2023 - 07:07:11

Chiến sự vẫn nổ ra ác liệt bên trong lãnh thổ Nga, vùng Belgorod, mang tên "Người Nga tấn công nước Nga"

Ukraine War

Và không chỉ có những người lính ly khai Nga chiến đấu chống lại chế độ Putin.

Theo truyền thông Ba Lan, người Ba Lan cũng tham gia vào cuộc chiến ở vùng Belgorod. Đây là những lính đánh thuê đã chiến đấu dưới cái tên "Binh đoàn tình nguyện Ba Lan" bên phía quân đội Ukraine, các cổng thông tin trực tuyến Polsatnews.pl và Wprost.pl (của Balan - pl. Poland) hôm qua, Chủ nhật đưa tin. Họ trích dẫn các tin nhắn riêng của nhóm trên dịch vụ nhắn tin Telegram và một Video được cho là cho thấy những người lính đang trên đường đến Belgorod.

Theo thông tin từ Polsat, Binh đoàn Tình nguyện Ba Lan được thành lập vào hồi tháng 2. Ban đầu họ chiến đấu bên cạnh quân đội Ukraine như một đơn vị độc lập chỉ bao gồm người Ba Lan. Trong khi đó, binh đoàn này hiện cũng đang sát cánh cùng với một "Binh đoàn tình nguyện Nga". Không rõ từ các báo cáo có bao nhiêu người Ba Lan được cho là có liên quan.

- BÀN THÊM: Hơn 80 năm trước, 53 quốc gia với hơn 30 ngàn quân tình nguyện quốc tế kéo sang Tây ban nha tham gia cuộc nội chiến chống lại chế độ quân phiệt, phát xít Franco. Liệu sau Balan, các quốc gia khác có các đơn vị quân tình nguyện sang tham gia chống chế độ phát xít Nga mới của Putin, tạo nên nhiều vùng Belgorod trên khắp nước Nga ? Chắc chắn các lực lượng tình nguyện từ các quốc gia cựu CS đông Âu, những dân tộc căm hận kẻ thù truyền kiếp Nga nhất sẽ noi gương Balan thành lập các binh đoàn Séc, Slowakia, Hungaria, Bulgaria, Rumania, Littva, Estonia, Lithuana.. để tham gia cuộc nội chiến đang bùng nổ trên đất Nga chưa kể các chiến sĩ lê dương từ các quốc gia tây Âu và khắp nơi trên thế giới.

Liệu phe "ta", các tướng Cương, tá Mẫu có cùng các đồng nghiệp TQ, bắc Triều tiên, Cuba, Venezuela, Iran cũng thành lập các đơn vị chí nguyện quân sang giúp đồng chí Putin chống lại quân lê dương từ khắp thế giới và cùng chứng kiến sự cáo chung của phát xít Nga?

Những ngày tàn lụi của đế quốc cuối cùng tại châu Âu đang bắt đầu...

Ukraine War

* ẢNH: Những người lính trong binh đoàn tình nguyện Balan sang tham chiến cùng các đồng minh thuộc "Binh đoàn Nga tự do".

BMC

Từ khóa tìm kiếm:
Ukraine War, Russia, Putin
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements