advertisements
Wednesday, 29/06/2022 - 06:33:16

Cha tự tử sau khi để con chết trong xe


(Getty Images)

  

Cảnh sát Hạt Chesterfield ở miền trung tiểu bang Virginia tin rằng đứa bé 18 tháng tuổi đã chết sau khi bị bỏ quên trong xe hơi. Cảnh sát tìm thấy đứa bé đã chết tại nhà của gia đình vào thứ Ba, khi đáp ứng báo cáo nói một đứa trẻ mới biết đi có thể đã bị bỏ quên trong một chiếc xe không có người trông coi.

Cùng khoảng thời gian này, sở cảnh sát cũng nhận được thông tin về “một tuyên bố muốn tự tử” của cha cháu bé. Họ đã tìm thấy thi thể của người cha trong một khu rừng phía sau ngôi nhà sau khi xác đứa bé được tìm thấy trong nhà. Cái chết của người cha, do một vết đạn bắn có thể là tự gây ra, đang được điều tra như một vụ tự sát.

"Khi người cha tìm thấy đứa trẻ đã chết trong xe, anh đưa đứa trẻ vào trong nhà. Sau đó anh rời nhà và tự bắn mình," cảnh sát cho biết.

Đây là cái chết mới nhất trong chuỗi những thảm kịch tương tự gần đây. Mới tuần trước, một cậu bé 5 tuổi đã chết trong một chiếc xe ở Houston, Texas, khi nhiệt độ lên tới 100 độ. Ở Georgia, cảnh sát đang điều tra cái chết của một đứa trẻ 3 tuổi trong trường hợp tương tự.

Các chuyên gia thời tiết nói rằng nếu ở ngoài trời 100 độ F (38 C), nhiệt độ bên trong xe hơi sẽ là 119 độ (48 C) chỉ sau 10 phút. Sau nửa giờ, nhiệt độ bên trong xe sẽ là 134 độ (gần 57 độ C), điều này trẻ nhỏ hay thú nuôi bị kẹt trong ghế xe hơi sẽ không chịu đựng nổi.

Nếu bạn hoặc người bạn biết đang gặp phải tình trạng đau khổ hoặc khủng hoảng muốn tự tử, hãy gọi cho Đường Dây Nóng Chống Tự Tử 1-800-273-TALK (8255).

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements