advertisements
Friday, 24/06/2022 - 09:22:55

Cảnh sát tìm thấy xe Jeep của phụ nữ nghi giết người trong một cuộc tình tay ba


Bích chương truy nã Kaitlin Armstrong

 

TEXAS - Nhà chức trác đã tìm ra chiếc xe Jeep Grand Cherokee màu đen từng thuộc về bà Kaitlin Marie Armstrong, người phụ nữ từng sống tại thành phố Austin bị tình nghi giết nữ lực sĩ đua xe đạp chuyên nghiệp Anna Moriah Wilson vào tháng Năm.

 

Các nhà điều tra của cảnh sát liên bang đặc trách vùng Texas (U.S. Marshals Lone Star Fugitive Task Force) đã khám phá bà Kaitlin đã bán chiếc xe cho một đại lý CarMax ở Austin vào ngày 13 tháng 5 với giá $12,200. Bà nhận được tấm check từ CarMax chỉ một ngày sau khi bị cảnh sát thẩm vấn liên quan đến cái chết của Anna.

Anna bị nhiều vết thương do đạn bắn, chảy máu và bất tỉnh tại nhà một người bạn vào ngày 11 tháng 5. Dù được thực hiện các biện pháp cứu thương, cô đã chết. Cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ Kaitlin và đã tìm kiếm cô ta từ tháng trước với tội danh giết người cấp độ một.

Anh Colin Strickland, người đã từng chung sống với Kaitlin trong ba năm, đã hẹn hò với Anna trong một thời gian ngắn. Colin và Kaitlin sau đó trở lại với nhau. Theo cảnh sát, vào ngày Anna bị giết, Anna đã hẹn gặp Colin để đi bơi.

Các nhà điều tra cho biết Kaitlin đã đến phi trường quốc tế Austin International Bergstrom vào ngày 14/5, nơi cô đáp chuyến bay đến phi trường Houston Hobby. Sau đó cô đáp chuyến bay chuyển tiếp đến sân bay LaGuardia tại New York. Địa điểm được biết đến cuối cùng của cô là Phi Trường Quốc Tế Newark Liberty, nơi cô được cho là đã xuống vào ngày 18 tháng 5.

Các nhà điều tra cho biết một nguồn tin nói với họ Kaitlin đã được chở đến sân bay Newark vào ngày 18 tháng 5, nhưng khi tìm kiếm các chuyến bay đi từ sân bay, họ không tìm thấy tên cô.

Sở cảnh sát Hoa Kỳ đã nâng sự việc lên mức "quan trọng" và đang đưa ra phần thưởng lên tới $5,000 bên cạnh phần thưởng $1,000 từ cơ quan ngăn chặn tội phạm khu vực thủ đô, cho bất kỳ thông tin nào dẫn đến việc bắt giữ cô ấy. Theo cơ quan này, một nhà tài trợ giấu tên cũng đang đề nghị khoản tiền thưởng lên tới $15,000 cho vụ bắt giữ cô.

Các nhà điều tra đưa ra lệnh bắt giữ Kaitlin vào ngày 25 tháng 5 vì bay bất hợp pháp để tránh bị truy tố. Kaitlin cao 5 feet, 8 inch và nặng khoảng 125 pounds. Cô ta có mái tóc dài, xoăn nhẹ màu nâu nhạt và mắt màu hạt dẻ.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements