advertisements
Wednesday, 08/09/2021 - 09:53:18

Cảnh sát tìm thấy xác cha chôn sau nhà, bắt con trai họ Nguyễn


Cảnh sát từ Fairfax County Police Department đang điều tra tại nhà của gia đình họ Nguyễn ở khu phố số 3300 đường Nevius Street ở Falls Church, Virginia, hôm thứ Tư, 8 tháng 9, 2021, cùng ngày họ tìm thấy xác của ông Truman Nguyễn. (Gigi Barnett/ WTOP)

 

FALLS CHURCH – Một ông cụ lớn tuổi đã qua đời và con trai nhỏ tuổi của ông đã bị bắt. Theo tin của nhật báo Washington Post, vào ngày thứ Tư cảnh sát đã tìm thấy thi thể của một người đàn ông 78 tuổi được chôn trong hố được đào không sâu đằng sau nhà của ông tại Falls Church, tiểu bang Virginia.

 

Cảnh sát Hạt Fairfax cho biết họ đã bắt con trai của người đàn ông.

Các thám tử đã khám phá xác của ông Truman Nguyễn ở khu nhà số 3300 đường Nevius Street. Sau đó cảnh sát bắt anh Philip Nguyễn, 19 tuổi, người sống chung nhà với ông Truman Nguyễn. Thanh niên này đang bị giam tại Fairfax County jail.

Cuộc điều tra của cảnh sát đã bắt đầu từ hôm thứ Hai, sau khi có một thân nhân nói rằng họ không thấy ông Truman Nguyễn. Lần cuối ông được thấy còn sống là hôm Chủ Nhật. Lúc đó cảnh sát đã liệt kê hồ sơ này là một vụ người mất tích.

Thế nhưng có một người quen với Philip Nguyễn nói với cảnh sát rằng anh ta có thể hãm hại người cha. Các điều tra viên đã thẩm vấn Philip, đưa đến sự việc họ khám phá xác người cha được chôn sau nhà.

 


Ông Truman Nguyễn, 78 tuổi, và con trai Philip Nguyễn, 19 tuổi.

 

Hiện thời thì cảnh sát chưa cho biết động lực đưa đến cái chết của ông Truman Nguyễn. Tuy nhiên, trước đây cảnh sát từng đến nhà điều tra vì có tranh cãi trong gia đình. Phòng pháp y sẽ giảo nghiệm thi hài để khẳng định danh tính cũng như cách thức khiến ông Truman bị thiệt mạng.

Cảnh Sát Trưởng Hạt Fairfax ông Kevin Davis nói rằng đây là án mạng thứ tư tại Fairfax năm nay liên quan đến con trai giết cha mẹ hoặc anh em. Ông David nói rằng đây có thể là hậu quả của sự căng thẳng gây ra bởi đại dịch đối với các gia đình.

Ông Davis nói, “Mối quan hệ trong gia đình đã bị lật úp tại Hoa Kỳ trong 18 tháng qua.”

Chưa rõ anh Philip Nguyễn đã có luật sư hay không.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements