advertisements
Thursday, 23/06/2022 - 07:42:50

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 24 THÁNG 06 NĂM 2022

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: Mọi sự việc tưởng như không được như ý muốn lại có may mắn vào giờ chót. Công việc lại hanh thông, tốt đẹp. Tiền bạc thoải mái, không phải lo âu.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Việc làm tương đối ổn định. Nhưng chớ ỷ y, cầu chú tâm, siêng năng làm việc để tránh tiểu nhân đâm chọt, mưu lại. Gia đình có tin vui.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Phải căng thẳng nhiều vì những dự tính gặp những rắc rối, phiền toái. Tuy nhiên lại gặp quý nhân tận tình giúp đỡ. Con cái mang về niềm vui

CANH TÝ 63 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là lúc trái nắng trở trời. Khéo léo, mềm mỏng để gia đạo yên vui. Có tài lộc nhỏ.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Chưa nên tính chuyện thay đổi công việc. Chuyện tình cảm tương đối dễ chịu, tuy còn một vài rắc rối nhỏ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại. Về tài lộc có may mắn.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Nên nắm bắt lấy cơ hội vì đây là lúc thuận lợi nhất để tiến tới thành công. Tình cảm còn hơi rối rắm. Tài chánh may mắn.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Công việc tiến triển tốt đẹp và lại có quý nhân tận tình giúp đỡ. Gia đạo có sự bất hòa. Cần khéo léo giải quyết. Phải chi tiêu nhiều về tài chánh.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Cần phải biết mềm mỏng, uyển chuyển để công việc được thành tựu dễ dàng hơn. Con cái mang về niềm vui lớn. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối. Nên tinh thần không được vui. Đã vậy chỗ làm việc lại gặp tiểu nhân ganh ghét. Nên bình tĩnh mọi việc sẽ ổn thỏa.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Chưa nên tính tới chuyện công tác, hùn hạp, kẻo dễ bị sai lầm. Từ từ sẽ có cơ hội tốt đẹp đưa đến. Tài lộc vẫn thoải mái, tuy phải chi tiêu nhiều.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Đề phòng cẩn thận tiểu nhân mưu hại cùng những chuyện miệng tiếng thị phi. Tuy nhiên nghề nghiệp lại gặp cơ may, có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc ổn định.

CANH DẦN 73 TUỔI: Đừng suy nghĩ nhiều về chuyện con cái có lỗi làm buồn lòng. Đây chỉ là sự hiểu lầm, nên xét lại và tha thứ để gia đạo yên vui.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Tình cảm có nhiều rối rắm khiến tinh thần không ổn định. Bình tĩnh mọi chuyện sẽ qua khỏi. May mắn về tiền bạc, nhưng cẩn thận kẻ gian rình rập cũng như về xe cộ.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Có một món tiền tương đối khá giải quyết được những khó khăn còn tồn tại từ trước. Bình tĩnh làm việc, mọi chuyện rắc rối đã qua hết rồi. Cần giữ hạnh phúc gia đình.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Một vài trục trặc nhỏ nơi làm việc nhưng cũng không gây ảnh hưởng lớn. Tài chánh tương đối vững. Có tin của thân nhân từ xa tới.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Chuyện xích mích giữa con cái thật khó giải quyết cho vẹn toàn. Cần sự khéo léo và hiểu biết từ từ sẽ hóa giải được. Tài chánh bình thường.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Công việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn tiến hành đều đặn như ý. Không nên xen vào chuyện của người kẻo dễ bị hiểu lầm gây xích mích. Tình cảm cá nhân vui.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Những chuyện trở ngại, khó khăn trong việc làm hiện tại, gây căng thẳng nhiều, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nên bình tĩnh vì nóng cũng không giải quyết được gì cả.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Công việc làm ăn tuy vẫn bình thường nhưng đây là những lúc không được trôi chảy theo ý muốn, cần nương để qua khỏi cơn khó này. Đi xa bình yên.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Vất vả, lo lắng về những chuyện xảy ra trong gia đình. Nhưng nhờ có con cái cùng chung lo nên từ từ mọi chuyện trở nên bình thường trở lại. Lưu tâm về sức khỏe.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Đừng sống buông thả thái quá về tình cảm, không những cản trở bước tiến của nghề nghiệp mà còn ảnh hưởng xấu đến danh dự, có hại cho bản thân. Cẩn thận về xe cộ.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Chớ nên để lúng túng trong chuyện tình cảm trở ngại đến những dự tính tương lai. Về nghề nghiệp, có tin vui bất ngờ. Tiền bạc tương đối eo hẹp.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Nên thực tế nhìn thẳng vào sự thật, đừng nghe lời nịnh hót mà gây tai hại về tài chánh. Có tin vui của con cái.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Đã bớt được những trở ngại, khó khăn trong công việc. Tuy nhiên cũng còn nhiều mối phải lo ngấm ngầm. Sẽ qua khỏi những trực trặc, ưu tư ở cuối thời gian này.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Nên giữ gìn trong cách cư xử cùng giao tiếp bên ngoài. Tránh xa những chỗ đông người và cũng đừng đi chơi khuya rất có hại. Có tài lộc nhỏ.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Tinh thần được vui vẻ, nhẹ nhàng vì tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ. Tuy nhiên phải lưu tâm những người không thật lòng, lợi dụng. Tài lộc tương đối tốt đẹp.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Những trở ngại trong nghề nghiệp và trong cuộc sống vẫn còn, tuy đã có vài dấu hiệu khởi sắc.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI: Tài lộc và công việc đã tới lúc thuận lợi. Nên sắp xếp kỹ càng để chuẩn bị cho những dự tính từ lâu nay. Có quý nhân trợ giúp.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Cẩn thận nhiều về tiểu nhân mưu hại, cũng lưu tâm khi lái xe cộ. Chuyện tình cảm có đôi chút rắc rối, nhưng sẽ ổn định, có may mắn nhỏ về tài lộc.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Mặc dầu hiện tại công việc có vẻ đi xuống, nhưng đây chỉ là tạm thời mà thôi. Chỉ nên cố gắng mềm mỏng để giữ gìn hạnh phúc gia đình cũng như lưu tâm kẻ gian cướp bóc.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Những dự tính trong công việc làm ăn ở xa phải cẩn thận thật nhiều vì đầy gian nan và nguy hiểm. Hiện tại công việc và tài lộc vẫn tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Đã giải tỏa được phần lớn những chuyện hiểu lầm nên cũng đã được nhẹ nhàng. Công việc vẫn khả quan, tài chánh tốt đẹp. Trong gia đình hơi khắc khẩu.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Chuyện tình cảm chi phối nhiều thời giờ của bạn đấy, phải biết kiềm chế, đừng để ảnh hưởng tới việc học hành hay công việc làm ăn. Tài lộc vào tay nọ ra tay kia.

CANH THÂN 43 TUỔI: Có nhiều may mắn về nghề nghiệp và tiền bạc, gia đạo yên vui.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Đã có những tiến triển trong nghề nghiệp cũng như tài lộc để giải quyết được những sự ưu tư, lo lắng về tiền bạc. Có quý nhân trợ giúp tăng thêm phần may mắn.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Phiền hà về những chuyện xảy ra cho con cái, trong việc học hành cũng như về tình cảm cá nhân của chúng. Cẩn thận về xe cộ, hư hao tốn kém.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Tâm tình được thoải mái vui vẻ và được nhiều người lưu tâm tới. Tài chánh có may mắn bất ngờ. Việc làm tiến triển khả quan. Dốc tâm vào sực học hành hơn nữa, đừng để phí thời gian.

TÂN DẬU 42 TUỔI: Tính chuyện dời đổi nhưng còn gặp vài trở ngại khó khăn. Để ý thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền, luật pháp. Tài chánh tuy đỡ nhưng phải chi phí nhiều.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đặn và phải bỏ vào đó thật nhiều công sức. Coi chừng rắc rối về tình cảm sẽ xảy ra những chuyện không hay . tài chánh tương đối ổn định.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Có nhiều loại triển vọng tốt đẹp trong công việc ở tương lai. Ráng thêm chút nữa sẽ có nhiều kết quả ngoài dự liệu. Cẩn thận khi giao tiếp kẻo dễ bị khẩu thiệt.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Có những ước vọng theo hướng đi lên là chuyện tốt đấy. Tuy nhiên đừng vì đua đòi theo bạn bè thì gánh lại hậu quả khó lường. Nên biết tự kiềm chế.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Đừng hơn thua về lời nói hoặc tranh luận một cách tích cực với người xung quanh sẽ có những điều tệ hại không ngờ. Nên nỗ lực trong việc làm để đạt được kết quả tốt đẹp hơn.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Có nhiều biến chuyển theo chiều hướng thuận lợi cho nghề nghiệp hiện tại. Về tài lộc còn một vài điều phải ưu tư vì những dự tính công việc sắp tới. Nóng tính không có lợi cho hạnh phúc gia đình.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Tất bật vất vả thật nhiều nhưng tình thần rất ư thoải mái, gia đạo có nhiều hỷ sự về tài chánh cũng như chuyện vui của con cái. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Đeo đuổi những chuyện tình cảm không đi đến đâu chỉ làm tinh thần thêm mệt mỏi mà thôi mà con trở ngại cho nghề nghiệp, cho việc học hành. Phải biết nên dừng lại lúc nào để khỏi bị lún lầy.

QUÝ HỢI 40 TUỔI: Đã dứt bỏ được những chuyện tình cảm gây cho tinh thần không ổn định thì cũng phải coi chừng những tai ách mới. Tuy mới đầu có đẹp đẽ nhưng không được bao lâu.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Đừng ham vui, phiêu lưu về tình cảm không những chẳng đi đến đâu mà con mang nhiều tai tiếng. Việc làm ăn gặp nhiều sự căng thẳng tưởng như hết phương cứu chữa, nhưng lại may mắn vào phút chót.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Buồn phiền và trở ngại đã qua. Mọi sự việc đã đi vào ổn định. Có vài tin tức cũng như cơ hội tốt đẹp mang lại cho nghề nghiệp, và có quý nhân tích cực giúp đỡ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements