advertisements
Thursday, 03/02/2022 - 07:09:45

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 04 THÁNG 02 NĂM 2022

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI: May mắn nhỏ vể tiền bạc. Chuyện tình cảm, đừng để bị lôi cuốn, không kiềm chế được sẽ ảnh hưởng xấu đến việc học hành, nghề nghiệp mà còn bị mang tiếng.

GIÁP TÝ 39 TUỔI: Công việc vẫn đều đều theo chiều hướng tốt. Những kế hoạch trong tương lai hãy còn trong thai nghén chưa bắt tay vào việc được. Đừng nóng nảy thái quá, làm gia đạo lộn xộn.

NHÂM TÝ 51 TUỔI: Có chuyện đi xa tuy hơi vất vả nhưng lại được vui vẻ, vừa ý. Tài lộc gặt hái được thoải mái. Cẩn thận nhiều về xe cộ, nhất là lúc lái xe.

CANH TÝ 63 TUỔI: Chưa có biến chuyển lớn trong những chuyện làm ăn. Tài lộc tương đối nhưng còn phải lo lắng nhiều. Có tin vui về chuyện đang tính toán, gia đình bình an.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI: Nên dè dặt khi giao thiệp với chúng bạn, nhất là những bạn mới quen biết. Việc làm và tiền bạc tương đối ổn định. Tình cảm cá nhân có đôi chút lộn xộn.

QUÝ SỬU 50 TUỔI: Nên uyển chuyển, đừng nóng nảy, thái quá, sẽ gây ra nhiều chuyện rắc rối, phiền phức. Chuyện đi xa còn gặp vài trở ngại. Tài lộc và công việc bình thường.

TÂN SỬU 62 TUỔI: Những chuyện tai bay vạ gió khi không mang tới, khiến bực mình vì bị thị phi, miệng tiếng. Về nghề nghiệp, cẩn thận kẻ tiểu nhân rắp tâm, hãm hại. Tài lộc trung bình.

KỶ SỬU 74 TUỔI: Vài chuyện may mắn bất ngờ về tài chánh cũng như nghề nghiệp, làm ăn. Không nên ôm mộng hão huyền mà nhìn thẳng vào chuyện thực tế để khỏi thất vọng nhiều.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI: Chớ nên nản chí vì những chuyện khó khăn gặp phải. Sẽ có quý nhân bất ngờ trợ giúp mang lại nhiều sự may mắn. Lưu tâm, đừng ham vui quá với bạn bè, có hại cho bản thân.

GIÁP DẦN 49 TUỔI: Tài lộc và công việc tuy vẫn đều đều nhưng không khỏi có nhiều lo lắng vì những biến động bên ngoài. Tình cảm cá nhân có nhiều rắc rối.

NHÂM DẦN 61 TUỔI: Dự tính đi xa đã thuận lợi và sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên luôn luôn phải đề cao cảnh giác, nhất là chuyện hùn hạp và giấy tờ liên quan đến chính quyền.

CANH DẦN 73 TUỔI: Có nhiều ưu tư lo lắng về chuyện làm ăn đang gặp khó khăn. Bình tĩnh, mọi việc sẽ được giải quyết tốt đẹp. Tài lộc có hên may nhỏ. Lưu tâm kẻ tiểu nhân quậy phá.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo bị vạ miệng. Tình cảm có nhiều rắc rối, phải tự chế để tránh phiền nhiễu. Công việc phải để tâm tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ. Tài lộc phải chi tiêu nhiều.

ẤT MÃO 48 TUỔI: Tuy bị xáo trộn nhất thời về những dự tính của mình nhưng đừng vì thế mà lo lắng quá độ. Sẽ có hóa giải bất ngờ. Tiền bạc tương đối thoải mái, gia đạo êm ấm.

QUÝ MÃO 60 TUỔI: Đừng nóng nảy thái quá, giận sẽ làm mất sự khôn ngoan và sẽ mắc phải những lỗi lầm nghiêm trọng. Việc làm và tài chánh có vài sự may mắn trong thời gian này.

TÂN MÃO 72 TUỔI: Giữ gìn sức khỏe, nhất là những lúc thay đổi thời tiết. Tài chánh đang trên đang trên đà tiến triển khả quan. Công việc trôi chảy đúng theo dự liệu. Có sự thay đổi của con cái.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI: Công việc làm ăn có sự thay đổi theo chiều hướng tốt vì có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm có phần phiền toái, gây căng thẳng đầu óc. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia. Cẩn thận về xe cộ.

BÍNH THÌN 47 TUỔI: Hãy nhẩn nhịn và mềm mỏng, đừng để xảy ra những sự ồn áo gây sứt mẻ tình cảm. Chuyện làm ăn, nghề nghiệp vẫn tiến triển tốt đẹp tuy hơi chậm.

GIÁP THÌN 59 TUỔI: Đã có cơ hội để giải tỏa những ấm ức chứa chất bấy lâu vì sự hiểu lầm. Trong công việc, có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại nhiều sự may mắn.

NHÂM THÌN 71 TUỔI: Có sự ganh ghét, cạnh tranh trong công việc hiện tại, khiến tinh thần thêm mệt mỏi. Trong gia đạo có vài sự phiền hà. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI: Có hên may bất ngờ trong công việc đang làm. Chuyện tình cảm mang lại nhiều niềm vui, nhưng chớ vì thế mà lơ là trong sự nghiệp. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét. Có tài lộc nhỏ.

ĐINH TỴ 46 TUỔI: Nên giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị thị phi, nhất là trong vấn đề tình cảm. Cẩn thận đừng nghe lời đường mật cho vay mượn, khó đòi. Tài lộc vượng.

ẤT TỴ 58 TUỔI: Trong gia đình sinh hoạt, vui vẻ, đầm ấm. May mắn nhiều về công việc, cũng như tài chánh, nhờ sự trợ gúp của bạn bè cùng quý nhân. Lưu tâm kẻ gian phi rình rập.

QUÝ TỴ 70 TUỔI: Có bạn bè thân nhân ở xa thăm viếng. Mọi sự tính toán, cứ việc tiến hành sẽ gặp nhiều sự thuận lợi. Có tin vui của con cái mang về.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI: Công việc làm ăn chưa được như ý muốn khiến phải lo lắng nhiều. Chịu khó chịu đựng ít lâu nữa sẽ giải tỏa được vì đây chỉ là khó khăn nhất thời mà thôi. Tình cảm vui vẻ, thoải mái.

MẬU NGỌ 45 TUỔI: Trong gia đạo, có chuyện buồn phiền nhưng phải bình tĩnh và khéo léo giải quyết cho êm đẹp. Tài chánh và việc làm vẫn bình thường, gia đạo yên vui. Đừng tin người thái quá sẽ bị lường gạt đó.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI: Có tin vui về tiền bạc cũng như công việc làm ăn, gia đình có hỷ sự. Chớ ham vui, phiêu lưu tình cảm mà ảnh hưởng xấu đến chuyện làm ăn cùng gia đình mất hạnh phúc.

GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Chưa hết những năm xui tháng hạn. Nếu cố ép quá để tiến hành theo ý mình chỉ rước lấy thất bại lớn lao mà thôi. Kém chịu đựng thêm một thời gian nữa hãy hay.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI: Đừng nóng nảy cáu gắt chỉ gây bất lợi cho mình thôi, giải pháp tốt nhất là phải mềm mỏng, uyển chuyển mới đưa đến thành công. Tiền bạc và công việc vẫn bình thường.

KỶ MÙI 44 TUỔI: Có của hoạnh tài bất ngờ, nhưng cũng vừa phải thôi. Công việc vẫn diễn tiến bình thường. Cần lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến pháp luật.

ĐINH MÙI 56 TUỔI: Đừng thẳng tính quá sẽ gây sự hiểu lầm, xích mích với người xung quanh. Việc làm ăn cùng tài lộc đã khá hơn. Đừng phiêu lưu tình cảm có hại lớn cho bản thân cùng gia đình.

ẤT MÙI 68 TUỔI: Mọi công việc vẫn tiến triển đều đặn. Tài lộc nhờ đó vẫn thoải mái. Có tin tức vui từ xa tới. Tồn tiền về xe cộ, cùng những chuyện hiểu hỷ. Gia đạo bình an.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI: Đừng giận hờn những chuyện vu vơ, chỉ làm tổn hại sức mẻ tình cảm mà thôi. Sẽ có quà tặng bất ngờ. Tuần này hao tốn nhiều về chuyện mua sắm. Tiền bạc bình thường.

CANH THÂN 43 TUỔI: Có những món tiến khá, đã trông chờ từ lâu. Nhờ vậy giải quyết được nhiều việc quan trong. Công việc làm ăn đã khá hơn. Gia đạo hơi buồn phiền về con cái. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

MẬU THÂN 55 TUỔI: Đã qua được những lộn xộn, sóng gió trong gia đình. Công việc làm ăn vẫn thuận lợi, nhưng cũng gặp căng thẳng nhiều. Đừng nôn nóng, gấp gấp quá sẽ không tốt lắm đâu.

BÍNH THÂN 67 TUỔI: Có của hoạch tài làm ngạc nhiên nhiều. Công việc hơi khựng lại đôi chút. Gia đạo có hỷ sự, cẩn thận có kẻ xấu đang rình rập, nói xấu cùng ám hại đó.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI: Có tin vui về thư tín của bạn bè thân nhân từ xa tới việc làm, có một vài trắc trở, nhưng đây chỉ là nhất thời. Có quý nhân giúp đỡ, để qua sự trở ngại.

TAN DẬU 42 TUỔI: Có sự may mắn bất ngờ về tiền bạc, tuy không lớn lắm. Chuyện hiểu lấm trong gia đạo, đã được giải quyết thật êm đẹp. Nghề nghiệp, vững tiến. Có quý nhân giúp đỡ.

KỶ DẬU 54 TUỔI: Tài chánh vẫn tương đối thoải mái, đừng lo lắng những chuyện không đâu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Có tin vui của con cái, thân nhân. Đề phòng tiểu nhân mưu hại.

ĐINH DẬU 66 TUỔI: Sức khỏe cần phải để tâm thật nhiều. Ỷ y thái quá không tốt đâu. Chuyện làm ăn cứ từ từ, đừng gấp gấp tính chuyện hùn hạp thật không lợi. May mắn nhỏ về tiền bạc.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI: Gặp may mắn trong nghề nghiệp. Tuy nhiên vẫn phải nỗ lực để đạt được như ý muốn. Tình duyên vui vẻ, thoãi mái. Lưu ý về xe cộ, máy móc.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI: Giữ gìn, lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị chụp mũ. Cũng cẩn thận về xe cộ, dễ bị cọ quẹt, phạt vạ. Nghề nghiệp, tài chánh ổn định, tuy có đôi chút lo lắng.

CANH TUẤT 53 TUỔI: Có những món tiền đến một cách bất ngờ, khiến tinh thần vui thật nhiều. Công việc gặt hái được thành công. Đi xa cẩn thận về pháp lý.

MẬU TUẤT 65 TUỔI: Gặp trục trặc, khó khăn lúc đầu, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ mang lại sự may mắn về nghề nghiệp cũng như tiền bạc. Có tin vui của thân nhân.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân có những sự vui vẻ bất ngờ đưa đến. Nhưng cần phải mềm mỏng, nóng nảy lại xảy ra không hay. May mắn nhỏ về tiền bạc. Lưu tâm về xe cộ.

QÚY HỢI 40 TUỔI: Lo lắng về những chuyện xảy ra đã lâu, nay có cơ hội giải tỏa được. Tài lộc đang ở thời điểm thăng tiến tốt đẹp. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Đề phòng kẻ gian.

TÂN HỢI 52 TUỔI: Rắc rối, phiền hà về những chuyện không đâu xảy đến. May thay lại có quý nhân xuất hiện giúp đỡ qua khỏi. Nghề nghiệp, tài lộc có may mắn nhỏ.

KỶ HỢI 64 TUỔI: Những công việc tồn đọng không giải quyết được thì bất ngờ lại trôi chảy hanh thông. Nhận được quà tặng bất ngờ. Gia đạo yên vui, tuy phải chi phí nhiều.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements