advertisements
Friday, 10/06/2022 - 05:15:57

Báo chí Pháp: Putin có người hốt phân khi công du nước ngoài


Tổng Thống Nga Vladimir Putin đang phát biểu trong cuộc họp báo chung với Tổng Thống Serdar Berdimuhamedow của Turkmenistan tại Điện Cẩm Linh, Moscow thứ Sáu, ngày 10 tháng Sáu, 2022. Thời gian gần đây mặt ông Putin hơi sưng lên, rất có thể là do dùng steroid trị bệnh ung thư. (Getty Images)

 

Các nhà báo đã tìm thấy bằng chứng gián tiếp về công việc được thực hiện bởi một vệ sĩ "đặc biệt" của Putin vào năm 2019, khi Putin đến thăm Ả Rập Saudi. Cũng chính người này đã tháp tùng ông Putin trong những lần đi vệ sinh trong chuyến thăm Pháp.

Họ cho rằng nhân vật này thu gom phân của nhà lãnh đạo Nga trong các túi đặc biệt, sau đó cất gói vào cặp và gửi về Nga. Điều này có lẽ được thực hiện để không ai có thể biết về sức khỏe của Putin. Chuyên gia có thể phân tích phân để biết sức khỏe và bệnh tật của một người.

Trong mấy tháng qua, có nhiều tin đồn cho rằng ông Putin bị ung thư. Vào cuối tháng Tư, tờ The Sun của Anh viết rằng Putin sẽ sớm được giải phẫu điều trị một bệnh ung thư. Trích dẫn một nhà tài phiệt giấu tên thân cận Điện Kremlin, tạp chí New Lines đã đưa ra tin tương tự vào tháng Năm.

Theo cựu sĩ quan cơ quan tình báo MI-6 Christopher Steele, ông Putin thực sự đang bị bệnh nặng, nhưng bệnh gì thì không rõ ràng. Ông Oliver Stone, người đã làm một phim tuyên truyền tâng bốc Putin, cũng nói rằng nhà độc tài bị ung thư.

Chuyên gia thần kinh Olkesandra Shcherbet, dựa trên những lần xuất hiện trước công chúng của Putin, nhận xét rằng khuôn mặt của Putin thường sưng lên. Ông nói, “Trước hết, rất có thể là ông ta đang bị ung thư. Chúng ta không biết chính xác đó là bệnh gì - một số cho rằng nó là tuyến giáp, một số khác nói rằng là ruột già - nhưng rất có thể ông ta đang sử dụng steroid để ngăn chặn phản ứng đối với một số phương pháp điều trị ung thư.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements