advertisements
Friday, 02/07/2021 - 09:17:16

Amber Heard bất ngờ thông báo có con


Amber có con theo phương pháp mang thai giùm. (Instagram)

 

LOS ANGELES  - Nữ tài tử Amber Heard đã bất ngờ thông báo cô có một con gái 3 tháng. Thông báo này được đưa ra giữa lúc cuộc chiến pháp lý giữa Heard và chồng cũ là tài tử Johnny Depp vẫn chưa thật sự kết thúc. Báo chí cho biết, em bé của Heard ra đời nhờ phương pháp mang thai dùm.

Trên mạng Instagram, người đẹp của phim Aquaman đăng hình ôm con. Cô thông báo, "Tôi rất vui khi chia sẻ tin này với các bạn. Bốn năm trước, tôi quyết định muốn có con, tôi muốn thực hiện điều đó theo cách riêng. Tôi cảm thấy rằng phụ nữ chúng ta thời nay cần có những suy nghĩ hiện đại.”

Vợ cũ Johnny Depp hy vọng, đến thời điểm nhất định, phụ nữ không cần đến một chiếc nhẫn (kết hôn) mới có thể sắm nôi (sinh con). Với cô, mọi thứ đã trở nên bình thường. Vào cuối thúc thông báo, Heard tiết lộ con gái sinh ngày 8 tháng 4, tên Oonagh Paige Heard. "Em bé là sự khởi đầu cho phần còn lại của cuộc đời tôi,” cô viết.

Theo truyền thông, không rõ tên Oonagh của bé gái bắt nguồn từ đâu, nhưng tên đệm Paige của bé được đặt theo tên người mẹ quá cố của Heard, người đã qua đời hồi tháng 5, 2020. "Điều quan trọng nhất với Amber là công khai sự có mặt của bé Oonagh Paige. Có rất nhiều phụ nữ cảm thấy buồn, lo lắng và xấu hổ khi nói về khả năng sinh sản. Amber muốn họ cảm thấy được ủng hộ và nhận ra rằng, còn nhiều cách để có con ngay cả khi gặp vấn đề về khả năng sinh sản,” nguồn tin của truyền thông nói.

Hiện tại, Heard hẹn hò với nhà làm phim Bianca Butti. Mối quan hệ đồng giới giữa cả hai vẫn suôn sẻ. Paparazzi vẫn thường xuyên bắt gặp họ dạo phố.

Ngôi sao sinh năm 1986 báo tin có con giữa lúc cuộc chiến pháp lý với Johnny Depp vẫn chưa chấm dứt. Theo đó, sau khi thất bại trong việc kháng cáo bản án đánh đập vợ cũ, Depp tiếp tục đệ đơn kiện Heard không thực hiện các cam kết sau ly hôn.

Tuy nhiên, đơn kiện mà tài tử Hollywood đệ trình lên tòa án Virginia đã bị hoãn ngày xét xử tới tháng 4 năm sau do đại dịch Covid-19. Một đơn kháng án khác Depp đưa ra để chống tờ báo Sun ở Anh đã bị thẩm phán bác bỏ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements