advertisements
Tuesday, 28/04/2020 - 05:30:50

"Siêu Anh Hùng Black Panther’ xuất hiện với thân hình gầy ốm

Anh Boseman đã gầy ốm rất đáng kể so với bình thường.

 

LOS ANGELES – Hôm thứ Hai đầu tuần này, tài tử Chadwick Boseman, 42 tuổi, đã khiến người hâm mộ lo lắng khi anh xuất hiện trên đường phố với thân hình gầy ốm, vừa đi vừa chống gậy. Ngôi sao của Black Panther được trông thấy ra khỏi nhà riêng tại Los Feliz, Los Angeles, che mặt bằng một chiếc khăn quàng để phòng ngừa Covid-19.

"Người Hùng Báo Đen" của loạt phim Avengers được cho là đi ra ngoài để tập thể dục. Anh mang theo gậy chống và đi bộ tới quán cà phê gần đó để mua nước uống mang về.

Dù Boseman đã mặc áo khoác rộng có mũ trùm đầu và quần jogging, nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra cơ thể gầy gò của nam tài tử. Nhiều người đã lo ngại cho sức khỏe của Boseman khi anh sụt cân quá nhanh.

Trong một video đăng tải gần đây, Chadwick Boseman đã quảng bá cho Operation 42, một chiến dịch quyên góp tiền để mua thiết bị bảo vệ cho các nhân viên tại bệnh viện phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Phi, vốn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19.

Chiến dịch được đặt theo tên bộ phim đã mang lại đột phá cho sự nghiệp của Boseman - 42. Phim kể về cầu thủ Jackie Robinson môn baseball và những rào cản chủng tộc buộc anh phải vượt qua để được tham gia các giải đấu lớn. Tuy nhiên, khán giả xem video chỉ bận tâm về diện mạo mới của "Siêu Anh Hùng Báo Đen.”

Việc sụt cân của Boseman có thể nhằm đóng vai diễn mới nhất của nam tài tử trong bộ phim truyền hình The Black Child. Trong phim chuyển thể từ cuốn sách cùng tên, Boseman vào vai một nô lệ da đen cùng bạn diễn là rapper Common.

Chadwick Boseman cũng sẽ vào vai một võ sĩ đạo gốc Phi đầu tiên tại Nhật Bản, trong dự án phim đang được phát triển có tên Yasuke. Anh cũng sẽ quay trở lại với nhân vật T’Challa trong phần phim hậu truyện về siêu anh hùng Black Panther, dự kiến phát hành vào tháng 5, 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements