advertisements
Thursday, 19/09/2019 - 04:34:37

Zillow đang mua nhà ở San Diego


Hai chuyên viên của Zillow, cô Claudia Teyssandier và ông J Myers, đang định giá một ngôi nhà mà Zillow Offers có thể mua tại Lauderhill, Florida. (Joe Raedle/Getty Images)


Kể từ nay, những người bán nhà tại San Diego có thể dùng Zillow Offers để nhờ Zillow mua nhà của họ. Zillow Offers là một cách mới để bán căn nhà của bạn nhằm giảm căng thẳng và sự không chắc chắn thường đi cùng với việc bán nhà.
Với Zillow Offers, người bán nhà chỉ cần đăng thông tin về ngôi nhà của họ trên trang web của Zillow và trong vòng 48 giờ sẽ nhận được một đề nghị sơ khởi từ Zillow để mua nhà của họ. Nếu người bán chấp nhận đề nghị, họ có thể chọn ngày kết thúc, bất cứ ngày nào trong khoảng từ năm đến 90 ngày và đi theo lịch trình riêng của họ, trong khi tránh được những rắc rối thường thấy như việc dọn dẹp hay bày biện nhà.
Người bán nhà có thể coi xem họ có đủ điều kiện không bằng cách cho địa chỉ của họ vào Zillow.com.Sau đó, Zillow sẽ thực hiện các sửa chữa nhỏ - tất cả những điều mà người bán thông thường sẽ làm để sẵn sàng bán căn nhà của họ - và liệt kê nhà trên thị trường. Khi mua một ngôi nhà thuộc sở hữu của Zillow, người mua có thể tự tin là ngôi nhà đã được các nhà thầu địa phương sửa chữa một cách chuyên nghiệp, được làm mới và sẵn sàng để dọn vào.

San Diego là thị trường thứ hai ở California có Zillow Offers, chương trình được ra mắt tại Riverside, California vào tháng 3/2019 và có kế hoạch mở rộng sang hai thị trường khác ở California là Sacramento và Los Angeles vào đầu năm 2020.
Zillow là công ty lớn nhất cung cấp loại dịch vụ này trong khu vực San Diego. Zillow Offers cũng cung cấp hỗ trợ tận tình từ các đại diện nói tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha để hướng dẫn người bán nhà.
San Diego là nơi có dân số quân sự lớn nhất ở Hoa Kỳ. Một trong những tiến trình di chuyển chỗ ở căng thẳng và phức tạp nhất là sắp xếp thời gian mua và bán nhà. Quản lý việc bán nhà đã rất căng thẳng mà có thể còn phức tạp hơn đối với các quân nhân đang chuyển đến căn cứ mới hoặc đang chiến đấu, nhưng muốn bán nhà trước khi chuyển đi.

Ông Jeremy Wacksman, chủ tịch của Zillow Brand, cho biết, "Những người bán nhà cho Zillow rất thích sự linh hoạt, tiện lợi và chắc chắn của việc bán nhà cho một công ty mà họ đã biết và tin tưởng. Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh chuyển đổi bất động sản và với việc ra mắt Zillow Offers tại San Diego ngày hôm nay, chúng tôi tiến một bước gần hơn để cung cấp một trải nghiệm giao dịch suôn sẻ cho người mua và người bán nhà trên toàn quốc."
Người tiêu thụ dùng Zillow Offers - cho dù họ đang bán hoặc mua từ Zillow - có thể làm giao dịch bất động sản đơn giản hơn nếu họ quyết định mượn tiền từ công ty cho vay thuộc Zillow là Zillow Home Loans, để được chấp thuận trước và mua căn nhà tiếp theo.

Zillow Offres đang phát triển nhanh chóng. Chương trình lần đầu tiên ra mắt tại Phoenix vào năm 2018 và hiện có mặt tại Las Vegas, Atlanta, Denver, Charlotte, NC, Raleigh, NC, Houston, Riverside, Calif., Dallas, Minneapolis, Orlando, Fla., Portland, Ore ., Colorado Springs, Colo., Fort Collins, Colo., Columbia, Tenn. và Miami.
Zillow đã công bố kế hoạch ra mắt tại Austin, Texas, Cincinnati, Jacksonville, Fla., Los Angeles, Oklahoma City, Sacramento, Calif., San Antonio, Tampa, Fla. Và Tucson, Ariz., mang lại tổng số là 26 vào giữa năm tới.
Các chuyên viên địa ốc có trụ sở tại San Diego sẽ đại diện cho Zillow trong mỗi giao dịch. Người bán nhà yêu cầu Zillow Offers nhưng sau đó quyết định bán nhà theo cách thông thường cũng có thể được kết nối với một đại lý bất động sản địa phương để giúp họ trong tiến trình này.

Từ khóa tìm kiếm:
Zillow đang mua nhà ở San Diego
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements