Friday, 09/10/2020 - 06:24:55

Xem phim kinh dị suốt 24 tiếng để nhận được… $1,000


Bích chương quảng cáo phim 'Dracula' năm 1931 với tài tử Bela Lugosi (vai ma cà rồng) và Helen Chandler. (Movie Poster Image Art/ Getty Images)

 
NEW YORK – Những người mê phim kinh dị sẽ có cơ hội được trả $1,000 Mỹ kim, với điều kiện phải xem phim kinh dị suốt 24 tiếng trong ngày Halloween 31 tháng 10.

Hãng truyền hình cáp CableTV đã hợp tác với hãng viễn thông HighSpeedInternet để tổ chức một cuộc thi, trong đó, một người thắng giải sẽ được nhận $1,000 nếu người này có thể xem phim kinh dị suốt 24 tiếng đồng hồ không nghỉ trong ngày Halloween.

Người tham gia sẽ phải xem phim kinh dị trên một dịch vụ chiếu phim qua mạng được họ chọn tùy ý, và phải xem liên tục trong 24 giờ không nghỉ và không ngủ gục.

Người tham gia có thể chọn mọi thể loại phim kinh dị, từ các phim thời xưa cho đến các phim đầy máu me thời nay.

Trong suốt quá trình xem phim, người tham gia phải cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội về phim họ đang xem, và bình chọn bộ phim đáng sợ nhất. CableTV và HighSpeedInternet cũng sẽ tặng người thắng cuộc một phần thưởng, gồm kẹo và thẻ quà tặng Starbucks $50.

Người thích phim kinh dị muốn tham gia cuộc thi có thể nộp đơn tại trang web HighSpeedInternet.com, và không cần phải đóng bất cứ lệ phí gì. Người ghi danh phải sống tại Hoa Kỳ và ít nhất phải đủ 18 tuổi.

Người này cũng phải nộp một bài văn khoảng 100 chữ, giải thích vì sao họ cảm thấy mình là người phù hợp nhất để tham gia cuộc thi.

Ngoài ra, người ghi danh phải có thể tiếp cận một dịch vụ chiếu phim qua mạng, mà họ định sử dụng trong quá trình xem phim. Người dự thi sẽ được yêu cầu ghi hình và chiếu trực tiếp quá trình xem phim của họ trên mạng xã hội. Hạn chót ghi danh dự thi là đến hết ngày 19 tháng 10.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising