Tuesday, 14/08/2018 - 09:09:02

Xe va chạm trên xa lộ, một vụ đánh nhau, hai người chết


Nạn nhân và nơi xảy ra án mạng trên xa lộ 5 tại Bắc California. (Daily Mail)

SACRAMENTO - Hai người đàn ông đã bị mất mạng vào sáng sớm Chủ Nhật vừa qua, chỉ vì một vụ đụng xe đưa đến đánh nhau trên xa lộ trong đêm tối. Vụ này xảy ra trên xa lộ 5 ở Natomas, trong vùng ngoại ô phía bắc của thủ phủ Sacramento. Qua ngày thứ Hai thì nhà chức trách mới công bố tên tuổi của hai người bị giết chết. Người này đã giết người kia, và người kia bị người khác giết.

Xe của hai người này đã va chạm nhau trên làn đường chạy về hướng Bắc của xa lộ I-5, vào lúc khoảng 3 giờ 44 sáng Chủ Nhật. Hai ông đã lái xe xa hơn trên xa lộ này đến gần đường Del Paso Road, để rồi ra khỏi xe và đánh nhau.

Ông Jason Dykes, 39 tuổi, cư ngụ tại Sacramento, bị đập chết trong cuộc ẩu đả kinh hoàng này, theo Văn Phòng Điều Tra Nguyên Nhân Tử Vong Sacramento County cho biết. Cơ quan này đã xác định người kia là ông Jose Rodriguez-Carrasco, 37 tuổi, cư ngụ tại Oroville. Ông Jose đã cầm một cây gậy quất banh và đuổi theo ông kia.
Một nhân chứng nói rằng bà nhìn thấy một ông xách một cây gậy rượt theo một ông khác. Sau vụ đối đầu và đánh gục đối phương, ông Jose cầm gậy tiếp tục đập vào mấy chiếc xe ở chung quanh; trong khi ông Jason nằm trên mặt đường. Một số người đã tìm cách hô hấp nhân tạo ông Jason nhưng ông bị chấn thương quá nặng ở trên đầu.

Sau đó Jose Rodriguez-Carrasco đi bộ lên hướng bắc trên xa lộ, và rồi bị một người khác lái xe tông chết. Cảnh sát còn điều tra, chưa cho biết Jose bị người khác cố tình hay vô tình cán chết sau khi ông đánh chết nạn nhân Jason.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising