Thursday, 28/02/2019 - 08:33:16

Xe thang phi cơ Trump bị chết máy, mật vụ phải hợp sức đẩy ra


Các nhân việt mật vụ Mỹ, và một phụ nữ, đã đẩy xe thang bị chết máy rời ra xa, để phi cơ chở Tổng Thống Donald Trump có thể cất cánh rời Hà Nội và bay đến Alaska chiều thứ Năm. (VTV)

HÀ NỘI - Sau khi rời một hội nghị mà không đạt được thỏa thuận như mong muốn và muốn rời sớm, Tổng Thống Donald Trump còn phải đợi ở phi trường Nội Bài thêm một thời gian vì một trục trặc kỹ thuật.
Chiều thứ Năm, ông Donald Trump rời khách sạn Marriott đến sân bay Nội Bài, kết thúc hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Hàn lần thứ hai.

Lúc Air Force One chuẩn bị cất cánh, chiếc xe thang màu trắng nối với máy bay không thể nổ máy khiến nhiều nhân viên mật vụ Mỹ phải hợp sức đẩy thang rời máy bay. Một số nhân viên nữ có mặt tại đó cũng chạy tới giúp sức.

Trao đổi trên báo chí, đại diện sân bay Nội Bài xác nhận xe thang gặp “sự cố,” hiện chưa rõ nguyên nhân. Xe thang và người điều khiển đều do phía Hoa Kỳ mang đến, không phải của phi trường Nội Bài.
Trước đó, phi cơ vận tải C17 của Mỹ đã mang hai xe thang đến Nội Bài và nhiều xe chở nguyên liệu để phục vụ cho việc vận hành chuyên cơ của Tổng thống.

Hai lãnh đạo Mỹ, Hàn đã không đạt được thỏa thuận trong cuộc hội đàm nhưng Tổng thống Trump cho biết quan hệ hai bên vẫn "khá ấm áp" và "việc chúng tôi rời đi cũng thân thiện".

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements