Friday, 26/10/2018 - 08:23:49

Xe lao vào tiệm nail của người Việt, gây thiệt hại nặng

Nhân viên sở cảnh sát đang xem xét sự thiệt hại tại iệm Pink Nail sáng thứ Năm. (Courtesy Amie Huynh)

MIDDLETOWN, New Jersey - Một chiếc xe đã tông vào một tiệm móng tay vào sáng thứ Năm, 25 tháng 10, gây thiệt hại đáng kể cho tòa nhà và hoạt động kinh doanh của tiệm.

Theo lời của bà chủ tiệm Amie Huỳnh nói với nhật báo Asbury Park Press, tiệm Pink Salon sẽ phải đóng cửa ít nhất mấy tuần, để thực hiện việc sửa chữa. Tiệm nằm trong một khu thương xá ở số 1203 Route 35.
Không có người nào bị thương, theo cảnh sát cho hay.

Lúc khoảng 8 giờ 50 sáng, một chiếc xe chạy trên xa lộ Route 35 tông vào mặt tiền bằng gạch của tòa nhà, và tiếp tục lao tới phía trước cho đến khi dừng lại, với một phần xe nằm bên trong tiệm nail, Trung úy Paul Bailey từ Sở Cảnh Sát Middletown cho biết.


Tiệm Pink Nail bị xe tông vào sáng thứ Năm, 25 tháng 10, 2018. (Courtesy Amie Huynh)

Ông Thomas Catena, 49 tuổi, ở Keansburg, đã bị viết giấy phạt vì tội lái xe bất cẩn. Ông sẽ phải ra tòa vì vụ này.

Bà Amie Huỳnh nói rằng bà chưa biết chi phí sửa chữa được ước tính là bao nhiêu. Tuy nhiên trọn mặt tiền ở phía trong, bao gồm bàn ghế đồ đạc, đều bị hư hại. Tiệm đã có mặt ở địa điểm này được khoảng 5 năm rưỡi, bà Amie cho biết.

Bà nói với nhật báo, “Chúng tôi chỉ hy vọng rằng khách sẽ tiếp tục quay trở lại sau khi chúng tôi mở cửa lại. Chúng tôi đang bị mất lợi tức và mất những người khách không lấy hẹn trước. Chúng tôi không thể hoạt động được.”

Amie Huỳnh cho biết, họ thuê chỗ mở tiệm, và các chủ nhân của khu thương xá sẽ sửa chữa mặt tiền, nhưng họ đang chờ thành phố chấp thuận giấy phép. Bà nói rằng bà hy vọng mọi việc được hoàn tất kịp thời, để cho tiệm được sớm hoạt động lại.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising