Friday, 29/12/2017 - 11:36:34

Xe đò buôn lậu 19 đầu khỉ


Cảnh sát giao thông tịch thu số hàng không có giấy tờ. (Dân Trí)


HÀ TĨNH - Đêm thứ Năm, công an khám phá một xe bus chuyên chở một lô hàng không có giấy tờ, không rõ nguồn gốc xuất xứ và 19 đầu khỉ, có trị giá cả mấy ngàn Mỹ kim.
Công an cho biết, vào lúc 9g 30 tối thứ Năm, 28 tháng 12, đội tuần tra của công an trên Quốc Lộ 1A thuộc địa bàn Thị Xã Hồng Lĩnh đã phát hiện xe đò Hoàng Long chạy tuyến Sài Gòn - Hải Phòng có dấu hiệu đáng nghi ngờ.


Đầu khỉ đã được cạo sạch, thui rám ướp lạnh trong thùng xốp. (Dân Trí)

Tổ công tác đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra, và sau đó họ tìm thấy trên xe chở một thùng xốp bên trong đựng 19 đầu khỉ được ướp lạnh; 144 hộp sữa nhập cảng từ nước ngoài, gần 900 lọ nước yến chưa rõ nguồn góc xuất xứ, 21 bộ máy thu phát sóng vô tuyến và 12 thùng cát tông đựng phụ kiện đèn trang trí nội thất.

Lực lượng cảnh sát giao thông phát hiện 19 đầu khỉ đã được cạo sạch, thui rám ướp lạnh trong thùng xốp.
Khi hỏi về giấy tờ, nguồn góc xuất xứ của lô hàng nói trên thì tài xế Phạm Ngọc Quỳnh, 43 tuổi,  phường Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh không trình được một giấy tờ nào liên quan đến các món hàng nói trên.

Theo nhà xe khai nhận, số hàng trên được các nhân viên của nhà xe Hoàng Long nhận vận chuyển từ Sài Gòn ra cho các chủ hàng ở các tình phía Bắc để tiêu thụ. Ước tính số hàng trên lên đến ít nhất $5,000 Mỹ kim.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising