Wednesday, 03/01/2018 - 07:34:27

Xe đâm vào tiệm làm móng tay ở Sycamore


Một nhân viên thuộc Sở Cứu Hỏa đang xem xét bức tường bị xe đụng tại tiệm nail của ông Kenny Huỳnh. (Kevin Solari/ Daily Chronicle)

SYCAMORE – Kenny Huỳnh nói rằng ông đang quét dọn trong tiệm làm móng tay Pro Nails, mà ông làm chủ tại số 1170 trên đường Dekalb Ave. ở Sycamore, tiểu bang Illinois vào khoảng 9 giờ 30 sáng thứ Tư, 3 tháng 1, 2018 thì bỗng nghe thấy rầm một tiếng rất lớn và thấy một số mảnh vụn rớt xuống từ trần nhà.

Ông nhìn ra ngoài và thấy một chiếc xe SUV tông vào bức tường giữa tiệm nail của ông và quán cà phê Sycamore Cafe bên cạnh.

Theo trung sĩ Steve Watry thuộc Sở Cảnh Sát Sycamore cho biết, một phụ nữ đã tìm cách tấp vào một chỗ đậu xe thì cô lại đạp ga thay vì đạp phanh. Ông nói rằng không có thương tích, và không có giấy phạt được đưa ra liên quan tới tài sản tư nhân.

Ông Watry nói, “Có thiệt hại nơi cấu trúc và nơi chiếc xe.”
Tiệm cà phê bên cạnh không bị hư hại ở bên trong.
Ở phía ngoài, cột gạch bị nứt và bị xô vào phía trong. Một số phần của bức tường bên trong tiệm đã bị đẩy vào trong khu vực dành cho khách ngồi chờ.

Ông Pete Polarek, trưởng ty cứu hỏa Sycamore, và ông John Sauter, giám đốc xây dựng và kỹ thuật của thành phố, đang kiểm tra tòa nhà đó sau vụ tai nạn.

Ông Kenny Huỳnh nói ông vẫn chưa biết tiệm nail sẽ vẫn phải đóng cửa hay không, hoặc đóng cửa hay trong bao lâu.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp