Saturday, 18/03/2017 - 07:52:58

Xe đám cưới bị tai nạn, người thân của chú rể chết


Chiếc xe van bị dập nát, mất một mảng vì bị dính chặt vào hông xe đầu kéo vận tải. (Dân Trí)


TIỀN GIANG - Sau khi chở họ nhà trai ăn đám cưới về, chiếc xe van đã va chạm mạnh với xe đầu kéo trên cầu Rạch Miễu khiến chiếc xe van bị xé toạc. Hai người tử thương tại chỗ là ông và bà của chú rể. Cha của chú rể cũng bị thương nặng.

Một người dân sống gần nơi xảy tai nạn kể lại, vào khoảng sau 1 giờ trưa thứ Bảy, chiếc xe 16 chỗ ngồi do tài xế Bùi Ngọc Trường, 42 tuổi, ngụ xã Thanh Tân, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, cầm tay lái chở khách đi đám cưới từ quận Thủ Đức, Sài Gòn về Bến Tre. Khi vừa lên dốc cầu Rạch Miễu ở phường 6, Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thì bất ngờ va chạm với xe vận tải kéo theo rơ moóc đang xuống dốc cầu theo chiều ngược lại.

Tại hiện trường, một bên hông xe van bị xe đầu kéo container xé toạc, dính chặt vào phần rơ-moóc. Hai người trên xe khách chết tại chỗ, rớt xuống đường. Xe van nằm sát vào thành cầu Rạch Miễu.

Một xe mô tô do một thanh niên điều khiển cùng chiều với xe vận tải đã không thắng kịp cũng va chạm vào rơ-moóc và bị thương nhẹ.

Tại bệnh viện Tiền Giang có năm nạn nhân của tai nạn được đưa vào cấp cứu, trong đó có hai người bị thương nặng.

Tại phòng cấp cứu bệnh viện, anh Huỳnh Quốc Cường, 24 tuổi, ngụ huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, cho biết, xe khách chở 15 người bên nhà trai đi dự đám cưới ở Thủ Đức, khi về trên xe chỉ có 13 người. Anh Cường ngồi ở đầu xe, ngang với tài xế, đang thiu thiu ngủ thì nghe tiếng động mạnh, tưởng xe bị lao xuống cầu.

Anh Cường cho biết thêm, hai người tử vong là ông ngoại và bà của chú rể, một trong hai người bị thương nặng là cha của chú rể. Tài xế xe khách cũng bị thương nặng và qua đời trên đường đi cấp cứu.

Đến chiều cùng ngày, tai nạn vẫn chưa được giải quyết, gây kẹt xe hàng hàng chục cây số trên Quốc Lộ 60 ở cả hai đầu cầu Rạch Miễu.

Trước đó, tại miền Bắc Việt Nam, vào ngày thứ Năm16/3, tại đường tránh thành phố Phủ Lý, thuộc địa bàn xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam cũng đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hồn giữa xe van 16 chỗ vừa chở khách đi đón dâu về và một xe tải. Ba người thiệt mạng và 16 người bị thương trong tai nạn tại tỉnh Hà Nam.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp