Friday, 12/05/2017 - 07:26:50

Xe chở tôn cứa 2 người bị thương trên đường phố


Xe chở tôn tông hai xe máy nằm giữa vòng xoay ở quận 8 trưa thứ Sáu. (Dân Trí)


SÀI GÒN – Xe cộ chạy loạn tại Việt Nam. Một chiếc xe ba gác chở tôn đang di chuyển vào vòng xoay thì bất ngờ lao tới đâm thẳng vào hai người đi xe máy khiến cả hai bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Tai nạn xảy ra gần 2 trưa thứ Sáu tại vòng xoay Nguyễn Tri Phương, giáp ranh quận 5 và quận 10.
Những người chứng kiến kể lại rằng vào thời điểm trên, ông Phạm Đắc Long (ngụ quận 8) lái xe ba gác máy chở theo nhiều tấm tôn chạy trên đường NT Phương hướng 3 Tháng 2 về cầu Chánh Hưng quận 8.

Khi đang vào vòng xoay, ông Long không kiểm soát được xe, để xe trôi nhanh về phía trước và đâm vào xe máy của ông Lương Thế Hùng và xe máy của một phụ nữ. Tai nạn khiến cả hai nạn nhân bị tôn cứa vào vai và tay. Rất may tôn không cứa vào đầu của họ.

Tôn chỉ được che chắn sơ sài ở phần sau, còn phần trước không được che đậy. Các đầu tấm tôn đã không được che lại khi di chuyển trên đường, giống như những chiếc máy chém di động.

Trước đó dư luận từng xôn xao với vụ xe chở tôn cứa cổ một em trai 9 tuổi gây tai nạn. Trong vụ đó, chiều ngày 23 tháng 9, 2016, tại Hà Nội, ông Đinh Ngọc Thạch, 52 tuổi, lái xe xích lô chở nhiều tấm tôn từ phố Trương Định về phố Tân Mai, đến đầu ngõ 66 phố Tân Mai, ông Thạch dừng xe và gọi chủ hàng ra nhận.

Khi ông Thạch đang đứng chờ chủ hàng thì em Trần Minh Hùng đạp xe trên đường đã va vào tấm tôn trên xe xích lô và bị tấm tôn cứa vào cổ, chết trên đường đến bệnh viện.

Sau tai nạn nói trên, cảnh sát trên toàn quốc đã ra quân kiểm soát tình trạng xe chở tôn nguy hiểm, nhưng được một thời gian ngắn thì tình trạng lại đâu vào đấy.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp