Thursday, 14/05/2020 - 05:28:55

Xe chở 4 cán bộ Sở Xây Dựng bất ngờ bốc cháy


Xe chở cán bộ bốc cháy ngùn ngụt giữa đường. (Tiền Phong)


THANH HÓA - Xe chở đoàn cán bộ thanh tra Sở Xây Dựng đang di chuyển bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Nguyên nhân có thể là do bị rơm phơi trên mặt đường cuốn vào gầm xe, ống xả và trời nắng nóng.
Tin của báo Tiền Phong cho biết tai nạn xảy ra khoảng 2 giờ chiều thứ Năm tại xã Thăng Bình, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa. Xe thuộc loại 5 chỗ ngồi.
Công an huyện Nông Cống đã điều động lực lượng chữa cháy tới hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do trời nắng nóng, lại có nhiều rơm của người dân phơi bên đường, nên ngọn lửa bốc lên càng mạnh. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe đã cháy rụi, chỉ còn trơ lại khung sắt.

Công an đã cẩu chiếc xe cháy về thành phố Thanh Hóa để điều tra.
Trên xe có 5 người gồm: bốn cán bộ Sở Xây Dựng và một cán bộ huyện Nông Cống. Họ đều thoát ra ngoài an toàn.
Tin của báo Công Lý cho biết nhóm cán bộ đã dự tính đến thanh tra Luật Xây Dựng nhưng lại dùng xe cá nhân để đi công tác, vì sở không có xe cho họ. Dùng xe cá nhân dễ đi chơi hơn vì ít bị dòm ngó so với xe công.
Xe bị cháy là xe xuất xứ từ Nam Hàn. Nguyên nhân chiếc xe bốc cháy có thể do bị rơm phơi trên mặt đường cuốn vào gầm xe, ống xả và trời nắng nóng, nên bị bốc cháy. Ngọn lửa đã thiêu rụi chiếc xe hầu như hoàn toàn.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements