Friday, 08/12/2017 - 08:08:46

Xe buýt tông hàng loạt xe máy khi đổ dốc cầu Bình ĐiềnSÀI GÒN – Chuyện xảy ra hàng ngày trên khắp Việt Nam. Vào sáng thứ Sáu, tài xế lái xe buýt số 9, tuyến bến xe Chợ Lớn - Hưng Long đã chạy trên quốc lộ 1 hướng từ NV Linh đi vòng xoay An Lạc.
Khi đang đổ xuống dốc cầu Bình Điền, huyện Bình Chánh, xe bất ngờ tông vào dòng xe máy đang chạy phía trước. Xe buýt đã ủi hàng loạt xe máy và chỉ dừng lại khi tông vào đuôi một chiếc SUV. Tai nạn khiến nhiều người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Sáu xe máy kẹt dưới gầm xe buýt. Đồ đạc, hàng hóa của người dân vương vãi khắp nơi. Nhà chức trách phải mang xe cẩu để nhấc bổng xe buýt để giải quyết hậu quả tai nạn và tình trạng kẹt xe.

VN lên tiếng vụ Mỹ công nhận Jerusalem
HÀ NỘI - Về lập trường Mỹ tuyên bố chọn Jerusalem là thủ đô của Do Thái, Bộ Ngoại Giao Việt Nam nói rằng quyết định sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến hòa bình, ổn định tại khu vực Trung Đông. Việt Nam có quan hệ hợp tác hữu nghị với hầu hết các quốc gia Trung Đông, trong đó có Palestine, Israel.
Nữ phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao nói rằng Việt Nam “hoan nghênh mọi nỗ lực khu vực, quốc tế và các bên liên quan nhằm giải quyết hòa bình các cuộc xung đột, đem lại hòa bình bền vững và lâu dài cho Trung Đông, vì lợi ích và sự phát triển của tất cả các nước trong khu vực, đóng góp chung cho hòa bình khu vực và thế giới.”
Việt Nam cũng “tái khẳng định lập trường nhất quán về việc ủng hộ giải pháp hai nhà nước, trong đó có việc thành lập Nhà nước Palestine cùng tồn tại hòa bình bên cạnh Nhà nước Israel với đường biên giới trước năm 1967.”
Việt Nam cho rằng mọi giải pháp liên quan đến Jerusalem cần tuân thủ luật pháp quốc tế.


Thợ điện bị giật bất tỉnh trên cột điện
PHÚ YÊN – Tai nạn xảy ra vào khoảng 8g30 sáng thứ Sáu, tại thôn Liên Thạch, Hòa Phú, Tây Hòa. Nạn nhân may mắn sống sót. Người dân sống trong xóm cho biết họ thấy một thợ điện đang sửa chữa đường dây điện trên cột cao thì bất ngờ bị điện giật.
Nguyên nhân có thể là do trong lúc sửa nhóm thợ... quên chưa cắt điện. Thấy tình trạng nguy kịch, ngay lập tức nhóm thợ cắt điện và tiến hành ứng cứu người bị nạn. Rất may không có thiệt hại về người. Một thợ điện khác đã lêu lên cột cứu người bị nạn.

Con đánh cha gãy xương sườn
NGHỆ AN - Người con đã đánh cha gãy xương sườn, mẻ xương bánh chè toàn thân bầm tím phải nhập viện cấp cứu, nhưng người cha sợ hãi, không dám khai báo mà chỉ nói ông bị té.
Ngày thứ Sáu, công an xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên cho biết vụ con đánh cha bầm dập xảy ra vào ngày 22 tháng 11. Hiện ông N vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện.
Sau khi bị chính con ruột mình đánh, rồi đến bệnh viện ông N chỉ nói là do ngã mà không khai báo với công an, cho đến khi dân làng gần đó nói và đưa họ lên thì công an mới hiểu sự việc. Đây không phải là lần đầu ông N bị con mình đánh đập.
Ông N bị đánh vì mỗi lần uống rượu thì ông lại nói bậy bạ, tục tằn, nên bị con trai đánh đập, tuy nhiên đây là lần nặng nhất. Phần hông của người cha cũng bị con mình đánh bầm dập, gãy một xương sườn.


Xe cứu thương bị tai nạn, 3 người bị thương nặng
SƠN LA - Xe cứu thương chở người bệnh và rồi chính mọi người xe cũng cần các xe cứu thương khác đến chở vào bệnh viện.
Tai nạn một xe này xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng thứ Sáu. Khi đang di chuyển trên quốc lộ 6 hướng Hà Nội - Sơn La, đoạn qua địa phận bản Hua Tạt, xã Vân Hồ, một xe cứu thương bất ngờ đâm vào lan can bên đường.
Tai nạn khiến chiếc xe bị hư hại nặng, ba người trên xe bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
Trên xe có ba người gồm lái xe, bệnh nhân và người nhà. Cả ba đều bị thương nặng phải đưa vào bệnh viện thị trấn Nông Trường Mộc Châu. Đến gần trưa, xe cứu thương tự gây tai nạn đã được kéo đi khỏi hiện trường. Chưa rõ nguyên nhân đưa đến tai nạn.


Học sinh cầm súng đến quán trà sữa
SÀI GÒN - Công an cho biết trưa thứ Tư vừa qua, em Nguyễn Văn Khanh, học sinh cấp 2 trung học ở huyện Hóc Môn, cùng nhóm bạn đến uống trà sữa ở quán gần Trường Đỗ Văn Dậy. Nam sinh lấy từ cặp ra một khẩu súng ngắn để khoe. Một người bạn của Khanh chạm vào khiến súng bật cò. Sự việc khiến Khanh bị đạn bay trúng tay. Cả quán trà sửa hốt hoảng.
Công an cho biết khẩu súng cùng đạn là của cha em Khanh. Người này khai rằng khẩu súng K54 là do cha của ông, trước đây công tác trong quân đội, để lại và không có giấy phép sử dụng.
Khanh biết chỗ cha cất giấu khẩu súng nên đã lén lấy súng mang theo người và xảy ra vụ việc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp