Friday, 16/06/2017 - 09:51:15

Xác thanh niên Việt được tìm thấy, bốn người bị bắt

Jerry Vang, bên trái, và từ trên bên phải là Jimmy Vang, Chane Anne Xiong, và Raelyn Bergsten.

ROSEVILLE, Bắc California - Vào cuối tháng Năm, nhà chức trách từng khám phá một tử thi nằm trong một cánh đồng cỏ ở Hạt Placer County. Đến tuần này, họ cho biết cảnh sát đã bắt bốn người bị tình nghi có liên quan đến cái chết của người bị vất xác trong cánh đồng.

Nạn nhân là anh Nguyễn Đức Tú, 38 tuổi, ngụ ở thủ phủ Sacramento, một nơi cách xa địa điểm tìm thấy xác khoảng 30 dặm về hướng bắc, đi theo bang lộ 99.

Một nhân viên làm việc trong một nông trại đã khám phá tử thi vào khoảng 8 giờ sáng ngày 26 tháng Năm. Xác nằm gần lề đường Sunset Boulevard West, phía tây của đường Fiddyment Road.

 


Cảnh sát đang điều tra tại cánh đồng mà họ từng tìm thấy xác vào ngày 26 tháng 5, 2017 tại Roseville, California. (KRCA)

 

Cảnh sát thuộc Phòng Placer County Sheriff’s Office cho biết Nguyễn Đức Tú đã bị bắn nhiều phát.

Đến ngày thứ Năm vừa qua, 15 tháng Sáu, 2017, Phòng Sheriff cho biết họ đã bắt ba người gốc Lào và một người gốc da trắng gồm anh Jerry Vang, 32 tuổi, anh Jimmy Vang, 34 tuổi, cô Chane Anne Xiong, 33 tuổi, và cô Raelyn Bergsten, 20.

Bốn người này bị bắt với lý do bị tình nghi có dính líu đến án mạng. Cảnh sát không cho biết tại sao họ lại nghĩ như vậy. Bốn nghi can cũng sống ở Sacramento. Họ đang bị giam và chưa được quyền đóng tiền thế chân tại ngoại.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp