Monday, 11/03/2019 - 08:06:44

Xác bé gái 9 tuổi nằm trong túi vải đã được nhận diện


Kèm theo ý kiến trên, bà Janice Hahn đã đăng hình buổi cầu nguyện trên Twitter.

LOS ANGELES - Xác bé gái 9 tuổi tìm thấy nhét trong một chiếc túi vải nằm gần đường đi bộ tại Nam California đã được nhận diện. Cảnh sát Los Angeles đã phát hành bản tin ngày Chủ Nhật cho biết bé gái này chính là Trinity Love Jones, 9 tuổi.

Xác được tìm thấy hôm thứ Ba, 5 tháng 3, tại Hacienda Heights. Cảnh sát đã công bố hình vẽ khuôn mặt của đứa trẻ dựa theo thi hài được tìm thấy. Thi hài mặc một chiếc áo hồng với hàng chữ “Future Princess Hero” (nữ công chúa anh hùng tương lai).

Đến ngày Chủ Nhật gia đình của bé Jones đã lên tiếng xác nhận thi thể được tìm thấy trong túi vải chính là thân nhân của họ.

Nhà chức trách tin rằng xác nằm gần đường đi bộ và cũng là đường dành cho người cưỡi ngựa khoảng hai ngày trước khi được khám phá.

Gia đình Trinity với cha đứa bé là ông Antonio Jones đã tổ chức một buổi thắp nến cầu nguyện ngay nơi xác cô bé được các nhân viên thuộc nha công lộ tìm thấy. Trước đó cộng đồng Hacienda Heights cũng đã tổ chức một buổi cầu nguyện cho cô gái trẻ.


Hình vẽ (trái) được công bố trước khi cảnh sát biết xác là bé gái Trinity Jones. (LAPD)

Cảnh sát đã dùng DNA của một thành viên gia đình để nhận diện xác. Thi thể cũng có một chiếc răng bị mẻ giống như Trinity. Xác bé gái này được tìm thấy ngày 5 tháng 3, vất dưới một bờ kè trong khu vực ít cây. Một phần xác nằm trong túi thể thao màu đen, phần thân trên và đầu nhô ra ngoài.

Cảnh sát nói hôm Chủ nhật đã bắt giữ hai người và cho rằng đây là một vụ giết người nhưng không cho biết nguyên nhân tử vong. Không có dấu hiệu chấn thương rõ ràng nào được tìm thấy trên cơ thể nạn nhân.
Cha của đứa bé đã tránh nói với báo chí rằng ông có quyền được nuôi bé Trinity hay không

Janice Hahn, giám sát viên của Hạt Los Angeles nói, "Đây là một trong những điều tệ nhất mà tôi từng nghe nói. Sự việc cô bé này bị nhét trong một chiếc túi làm tôi thấy đau lòng."

Kèm theo ý kiến trên, bà Janice Hahn đã đăng hình buổi cầu nguyện trên Twitter.
Cuộc điều tra về cái chết Trinity Trinity đang diễn ra. Cảnh sát sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Ba để loan thêm tin.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising