Friday, 12/04/2019 - 06:27:30

Xạ thủ Deadshot bị loại khỏi Biệt Đội Cảm Tử


Tài tử Anh Idris Elba xuất hiện tại buổi trao giải túc cầu The Best FIFA Football Awards 24 tháng 9, 2018 tại London. (Getty Images)


HOLLYWOOD - Dự án tái khởi động của Suicide Squad đang được thực hiện dưới sự dẫn dắt của đạo diễn James Gunn. Trước đây, có thông tin cho rằng tài tử Idris Elba sẽ thay thế Will Smith để vào vai xạ thủ Deadshot. Tuy nhiên, theo các tạp chí giải trí, nhóm làm phim đã quyết định loại nhân vật Deadshot khỏi Biệt Đội Cảm Tử, và Idris Elba sẽ sắm vai diễn hoàn toàn mới ở The Suicide Squad.

Một số nguồn tin nói rằng, Warner Bros. và DC đã có những cuộc họp trong vài tuần qua. Tất cả đều muốn dành sự tôn trọng cho Will Smith, và không muốn thay thế anh bằng Elba. Theo đó, Warner Bros. và DC vẫn mở cửa chào đón Smith trở lại với Vũ Trụ Siêu Anh Hùng DC (DCEU), dù cơ hội là không quá lớn. Việc Will Smith không thể góp mặt ở The Suicide Squad được cho là do lịch làm việc, giữa tài tử và hãng phim không hề xảy ra bất cứ xích mích gì.

Thông tin Will Smith không góp mặt ở The Suicide Squad xuất hiện từ tháng 2. Ngay sau đó, nhóm sản xuất và James Gunn đã họp bàn để tìm người thay thế, và đưa ra quyết định chọn Idris Elba. Sau đó, Elba cũng sớm đồng ý gia nhập DCEU.

Với diễn biến mới nhất, nhiều khả năng chỉ có ba nhân vật ở Suicide Squad (2016) sẽ góp mặt ở The Suicide Squad. Họ bao gồm Captain Boomerang (Jai Courtney), Margot Robbie (Harley Quinn) và Amanda Waller (Viola Davis). Dự án mới hiện vẫn trong giai đoạn tuyển chọn tài tử.

Cách đây 3 năm, bất chấp vô số chỉ trích về mặt nội dung, Suicide Squad vẫn thu tới $746 triệu Mỹ kim tại phòng vé, ngay cả khi không được phát hành tại thị trường lớn của châu Á là Trung Quốc. Với dự án mới, The Suicide Squad dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 6 tháng 8, 2021.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements