Friday, 29/06/2018 - 11:13:20

World Cup: Luka Modric qua mặt Cristiano Ronaldo, được xếp hạng cầu thủ có thế lực nhất

Trong ngày chờ hai trận Pháp-Argentina và Uruguay-Portugal diễn ra ngày thứ Bảy, một số cơ sở truyền thông quốc tế đã xếp hạng các cầu thủ được xem là có thế lực nhất sau ba trận vòng bảng vừa qua. Thế lực đây là khả năng giúp cho đội được hùng mạnh, chứ không hẳn là người ghi bàn nhiều nhất. Dưới đây là bảng xếp hạng của đài thể thao ESPN, trong đó không có mấy danh thủ tên tuổi như Messi, Neymar.


Luka Modric (Croatia)
Trong ba trận thì Luka Modric ghi bàn hai lần, mà tuyệt vời nhất là cú phá lưới trong trận tiêu diệt Argentina 3-0. Luka Modric hướng dẫn đội Croatia của Anh xuyên qua ba trận thắng quyết liệt.


Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha)
Không có cầu thủ nào lại hăng say hơn khi được đá trước sự chú ý của toàn thế giới như Ronaldo, và trong hai trận đầu anh làm bàn bốn lần, ba trong trận Tây Ban Nha và một trong trận Morocco.


Romelu Lukaku (Bỉ)
Nhờ có những trung vệ xuất sắc, anh Lukaku có nhiều cơ hội ghi điểm hơn so với các tiền đạo ở các đội khác. Trong hai trận với Panama và Tunisia, Lukaky ghi bàn hai lần mỗi trận. Anh được dưỡng quân trong trận ba với Anh.


Harry Kane (Anh)
Harry Kane đang đứng đầu danh sách ghi bàn, năm lần, cao hơn Lukaku và Ronlado. Anh dã không đá trong trận thứ ba, nhưng chắc chắn phải ra sân vì Anh cần Kane để có hy vọng thắng Colombia.


Philippe Coutinho (Brazil)
Coutinho ghi bàn trong trận đầu với Thụy Sĩ, phá lưới trong giờ đấu thêm với Costa Rica giúp Brazil rất nhiều. Anh hỗ trợ cho Paulinho ghi bàn trong trận Serbia.


Juan Quintero (Colombia)
Vì James Rodriguez bị thương nên không thể đấu hết khả năng, Quintero phải giữ vai trò chủ đạo cho Colombia, giúp đội thắng Senegal trong trận cần phải thắng.


Jose Gimenez (Uruguay)
Anh đã phá lưới Ai Cập và là thành viên nòng cốt của đội phòng thủ chưa cho một đối thủ nào phá lưới của Urugay trong giải World Cup hiện nay.


Diego Costa (Tây Ban Nha)
Costa là nhân vật quan trọng trong trận huề Bồ Đào Nha và trận thắng Iraner against Iran. Năm nay anh đá khá hơn rất nhiều so với lần đầu tham dự World Cup năm 2014, khi mà anh không thể ghi bàn, khiến đội bị loại trong vòng bảng.


Isco (Tây Ban Nha)
Anh ghi bàn tuyệt đẹp trong trận thắng Morocco và sẽ cần có thêm nỗ lực trong trận đấu với Nga cuối tuần này.


Eden Hazard (Bỉ)

Một số cầu thủ khác cũng được nêu tên là Andreas Granqvist, Aleksandr Golovin, Hirving Lozano, Kasper Schmeichel, Thiago Silva, Luis Suarez, Denis Cheryshev, Javier Hernandez, Carlos Vela.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements