Friday, 01/12/2017 - 12:26:28

Wonder Wheel (Bánh Xe Kỳ Diệu)

Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017
Hãng phim: Amazon Studios
Đạo diễn: Woody Allen
Tác giả kịch bản: Woody Allen
Tài tử: James Belushi, Juno Temple, Justin Timberlake, Kate Winslet
Thể loại: Phim truyện, hài

“Wonder Wheel” kể về bốn nhân vật có cuộc sống đan xen với nhau, giữa cảnh tấp nập nhộn nhịp của khu công viên giải trí Coney Island tại New York trong thập niên 1950: Ginny (do Kate Winslet đóng vai), một cựu nữ tài tử có cảm xúc hay thay đổi đang làm công việc hầu bàn trong một tiệm bán món nghêu; Humpty (do Jim Belushi đóng vai), chồng của Ginny và làm việc vòng quay ngựa xe giải trí cho trẻ em; Mickey (do Justin Timberlake đóng vai), một nhân viên cứu sinh trẻ tuổi đẹp trai mơ ước trở thành một kịch tác gia; và Carolina (do Juno Temple đóng vai), con gái của Humpty từ lâu trở thành xa lạ, đang ẩn trốn khỏi bọn côn đồ trong căn nhà của cha cô. Nhà thâu hình Vittorio Storaro nắm bắt một câu chuyện về niềm đam mê, bạo lực và sự phản bội, diễn ra trên bới cảnh tráng lệ của đảo Coney Island trong thập niên 1950.

The Shape of Water (Hình Dạng Nước)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017
Hãng phim: Fox Searchlight Pictures
Đạo diễn: Guillermo del Toro
Tác giả kịch bản: Guillermo del Toro, Vanessa Taylor
Tài tử: Sally Hawkins, Michael Shannon, Richard Jenkins, Doug Jones, Michael Stuhlbarg, Octavia Spencer
Thể loại: Phim truyện viễn tưởng
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng R, vì nội dung khiêu dâm, hình ảnh khoả thân, bạo lực và lối ngôn từ trong phim

Ông Guillermo del Toro, một bậc thầy về tài kể chuyện, đã trở lại với phim “The Shape of Water” là một câu chuyện cổ tích từ một thế giới khác, được đặt trong bối cảnh nước Mỹ vào thời kỳ Chiến Tranh Lạnh khoảng năm 1963.
Trong phòng thí nghiệm được bảo vệ an ninh tối đá của chính phủ nơi cô làm việc, Elisa (do Sally Hawkins đóng vai) bị mắc kẹt vào một cuộc sống thầm lặng và cô lập. Cuộc sống của Elisa được thay đổi vĩnh viễn khi cô và đồng nghiệp Zelda (do Octavia Spencer đóng vai) khám phá ra một cuộc thí nghiệm bí mật của chính phủ.

The Disaster Artist (Người Gây Tai Họa)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017
Hãng phim: A24
Đạo diễn: James Franco
Tài tử: James Franco, Dave Franco, Seth Rogen, Zac Efron, Josh Hutcherson, Kate Upton, Ari Graynor, Jacki Weaver, Hannibal Buress, Andrew Santino, Alison Brie, Sharon Stone

Thể loại: Phim hài
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng R, vì lối ngôn từ trong phim, và một số cảnh tình dục / hình ảnh khoả thân

Dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của Greg Sestero, kể lại một hoạt cảnh với thảm họa cổ điển “The Room” của Tommy Wiseau, qua phim “The Disaster Artist.” Phim cho thấy người ta có nhiều cách để trở thành một nhân vật huyền thoại, và không có giới hạn cho những gì bạn có thể đạt được khi bạn hoàn toàn không biết bạn đang làm gì.

24 Hours to Live (24 Giờ Để Sống)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017
Hãng phim: Saban Films
Đạo diễn: Brian Smrz
Tác giả kịch bản: Zachary Dean, Ron Mita, Jim McClain, Xu Qing
Tài tử: Ethan Hawke, Xu Qing, Liam Cunningham, Rutger Hauer, Paul Anderson
Thể loại: Phim hành động, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng

“24 Hours to Live” là một phim hành động diễn biến rất nhanh về một kẻ ám sát chuyên nghiệp (do Hawke đóng vai), người được cho một cơ hội để chuộc tội, sau khi ông chủ của anh cho anh được sống lại tạm thời sau khi bị giết chết trong công việc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp