Thursday, 01/02/2018 - 08:35:22

Winchester (Nhà tù ma Winchester)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 2 tháng Hai, 2018
Hãng phim: Lionsgate, CBS Films
Đạo diễn: Michael Spierig, Peter Spierig
Tác giả kịch bản: Michael Spierig, Peter Spierig, Tom Vaughan
Tài tử: Helen Mirren, Jason Clarke, Sarah Snook, Angus Sampson, Finn Scicluna-O'Prey
Thể loại: Phim kinh dị, huyền bí, ly kỳ
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng PG-13, vì bạo lực, hình ảnh gây phiền toái, nội dung ma túy, một số nội dung tình dục, kinh dị.
Phim này xuất phát từ những chuyện có thật. Trên một dải đất cô lập 50 dặm bên ngoài San Francisco, có một ngôi nhà bị ma ám dữ nhất trên thế giới. Được xây cất bởi bà Sarah Winchester (do Helen Mirren, người đoạt giải Academy, đóng vai), người thừa kế tài sản của Winchester, đó là một ngôi nhà không có sự kết thúc.
Được xây dựng liên tục 24 giờ mỗi ngày, bảy ngày một tuần, trong mấy chục năm, ngôi nhà cao 7 tầng và chứa hàng trăm phòng. Đối với người ngoài, nó trông như một tượng đài khổng lồ nói lên sự điên loạn của một phụ nữ bị điên khùng.
Nhưng Sarah không xây nhà cho chính mình, cho cô cháu gái (do Sarah Snook đóng vai), hoặc cho vị bác sĩ xuất sắc Eric Price (do Jason Clarke đóng vai) mà cô ấy đã gọi đến ngôi nhà đó. Bà đang xây một nhà tù, một nơi giam giữ hàng trăm hồn ma thù hận, và hồn ma đáng sợ nhất trong số đó có một số điều phải giải quyết với dòng họ Winchester.


Bilal: A New Breed of Hero (Bilal: Một Nòi Giống Anh Hùng Mới)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 2 tháng Hai, 2018
Hãng phim: Vertical Entertainment, Barajoun
Đạo diễn: Khurram H. Alavi, Ayman Jamal
Tác giả kịch bản: Ayman Jamal, Alexander Kronemer, Michael Wolfe, Khurram H. Alavi
Tài tử: Ian McShane, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Jacob Latimore, Trung Quốc Anne McClain, Cynthia Kaye McWilliams, Thomas Ian Nicolas, Michael Gross
Thể loại: Phim hành động, hoạt họa, phiêu lưu
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng PG-13, vì bạo lực/chiến tranh, và một số yếu tố chuyên đề

Cách đây 1,400 năm, Bilal, một cậu bé bảy tuổi, thấy mình và em gái nằm dưới ách chuyên chế của một chế độ nô lệ. Trong suốt cuộc đời, anh trải qua rất nhiều khó khăn, qua đó anh khám phá ra một sức mạnh nội lực mà anh không nhận ra rằng anh sở hữu. Qua những kinh nghiệm này, Bilal nhận ra rằng nếu anh đủ dũng cảm để lên tiếng và chọn con đường riêng của mình, thì mọi thứ đều có thể làm được.
Thông qua lòng dũng cảm, Bilal tự giải phóng, và cuối cùng giải thoát cộng đồng của anh; Thông qua sức mạnh của tiếng nói và niềm tin của anh rằng ước mơ suốt đời của anh về tự do là đúng. Bilal lớn lên thành một tấm gương tốt cho người khác và mãi mãi làm thay đổi thế giới.


A Fantastic Woman (Một Phụ Nữ Tuyệt Vời)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 2 tháng Hai, 2018
Hãng phim: Sony Pictures Classics
Đạo diễn: Sebastian Lelio
Tác giả kịch bản: Sebastian Lelio, Gonzalo Maza
Tài tử: Daniela Vega, Francisco Reyes
Thể loại: Phim truyện
Thứ hạng theo MPAA đánh giá: Hạng R, vì lối ngôn từ, nội dung khiêu dâm, hình ảnh khỏa thân, và một vụ hành hung gây rối

Phim “Fantastic Woman” là câu chuyện của Marina, một cô hầu bàn và là ca sĩ, và Orlando, một ông lớn tuổi hơn. Hai người đang yêu và có những dự định cho tương lai. Sau khi Orlando bất ngờ bị bạo bệnh và qua đời, Marina bị bắt buộc phải đối diện với gia đình và xã hội của Orlando, và chiến đấu lần nữa để cho họ biết cô là ai: một người phức tạp, mạnh mẽ, thẳng thắn, và tuyệt vời.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp