advertisements
Thursday, 29/07/2021 - 08:08:33

Will Smith trở lại với phim quần vợt King Richard


Will Smith đóng vai cha của hai ngôi sao quần vợt Venus và Serena. (Warner Bros.)


HOLLYWOOD - Vào thứ Năm, hãng Warner Bros. đã tung trailer quảng cáo đầu tiên của phim King Richard trên trang YouTube chính thức của hãng. Trong phim, tài tử Will Smith đóng vai ông Richard Williams, người cha đã thay đổi cuộc đời của hai ngôi sao quần vợt lừng danh của Hoa Kỳ là cô Venus và cô Serena.

Dựa trên câu chuyện có thật, King Richard kể về hành trình kỳ diệu của ông Richard Williams trong quá trình huấn luyện cho hai cô con gái. Bằng tình yêu thương và phương pháp tập luyện độc đáo, ông đã giúp hai con gái Venus (Saniyya Sidney) và Serena (Demi Singleton) thống trị môn tennis, từ đường phố lao động ở Compton thuộc Los Angeles vươn tới thế giới.

Trong đoạn giới thiệu, khi ông Richard đưa hai cô con gái đến gặp huấn luyện viên tennis Paul Cohen (Tony Goldwyn), cặp đôi khiến tất cả phải kinh ngạc với tài năng của họ. Đó cũng chính là khoảnh khắc bắt đầu cho sự nghiệp quần vợt lừng danh của hai chị em nhà Williams.

Vào thời điểm đó, ý tưởng về việc hai tay vợt người Mỹ gốc Phi có thể gia nhập bộ môn tennis là điều chưa từng có. Không chỉ đơn thuần là một phim về thể thao, King Richard còn tập trung vào việc tạo cảm hứng, thông qua câu chuyện về sự thành công của người Mỹ gốc Phi.

Mới đây, Will Smith đã đăng đoạn giới thiệu phim trên Instagram, với lời bình luận rằng: "Một trong những vinh dự lớn nhất của một tài tử là tôn vinh di sản của một ai đó, trong khi họ vẫn đang cống hiến cho điều đó.”

“King Richard” do đạo diễn Reinaldo Marcus Green thực hiện với sự tham gia của Will Smith trong vai Richard Williams, Jon Bernthal thủ vai Rick Macci, Paul Cohen là Tony Goldwyn, Saniyya Sidney thủ vai Venus Williams, Demi Singleton là Serena Williams, và Aunjanue Ellis trong vai Brandi Williams. “King Richard” dự kiến khởi chiếu từ ngày 19 tháng 11.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements