Thursday, 18/10/2018 - 08:41:19

Wildlife (Cuộc Sống Rối Loạn)Khởi chiếu thứ Sáu, 19 tháng Mười, 2018
Hạng PG-13, dài 1 giờ 44 phút
Phim truyện
Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Richard Ford, Carey Mulligan đã diễn xuất một cách xuất sắc nhất cho đến nay, trong vai Jeanette, một người phụ nữ phức tạp. Chí quyết tâm và việc tự dấn thân của cô phá đứt những giá trị và những điều kỳ vông của một gia đình trong thập niên 1960.
Joe, mười bốn tuổi, do một diễn viên mới là Ed Oxenbould đóng vai, là đứa con duy nhất của Jeanette (do Mulligan đóng vai) - một bà nội trợ - và Jerry (do Jake Gyllenhaal đóng vai) - một một tay chơi golf chuyên nghiệp - trong một thành phố nhỏ hồi thập niên 1960 ở Montana.
Ở gần đó, một trận cháy rừng không kiểm soát được tàn phá gần biên giới Canada, và khi Jerry bị mất việc, mất luôn ý nghĩ về mục đích của cuộc đời mình, anh quyết định tham gia vào cuộc chữa lửa, để lại vợ và con trai phải tự bảo vệ ở nhà. Đột nhiên bị buộc đóng vai trò một người lớn, em Joe chứng kiến cuộc chiến đấu của mẹ để sống còn.


Galveston (Vịnh Galveston)
Khởi chiếu thứ Sáu, 19 tháng Mười, 2018
Dài 1 giờ 33 phút
Phim truyện, hồi hộp ly kỳ
Roy (do Ben Foster đóng vai) là một nhân viên công lực bị nghiện rượu, và là một tay sát thủ. Sếp của Roy đã đưa anh vào một âm mưu nguy hiểm mà chính anh cũng bị sếp lừa gạt. Sau khi giết chết những kẻ có thể ám sát anh trước khi họ có thể giết anh, Roy gặp cô Rocky (do Elle Fanning đóng vai), một phụ nữ trẻ đang bị giam cầm, và miễn cưỡng đưa cô theo anh cùng trốn thoát. Quyết tâm tìm nơi an toàn và dung thân ở Galveston, Roy phải tìm cho được cách ngăn chặn sếp săn đuổi, cùng lúc đối phó với những tội lỗi trong quá khứ của anh và của Rocky.


High Voltage (2018) (Điện Cao Thế)
Khởi chiếu thứ Sáu, 19 tháng Mười, 2018
Một ban nhạc rock mới xuất hiện, được quản lý bởi một người kỳ cựu trong ngành là Jimmy Kleen (do Arquette đóng vai), đã ký hợp đồng với giám đốc âm nhạc Rick Roland (do Wilson đóng vai). Sự nghiệp của ban nhạc gặp một bước ngoặt khi tai họa xảy ra khi ca sĩ chính của ban nhạc, là cô Rachel (do Gonino đóng vai), và mẹ cô là Barb (do Reeves đóng vai). Họ bị sét đánh chết. Rachel được hồi sinh, nhưng cô trở nên khác với trước đây. Sét xuyên qua những mạch máu của cô, và cô sử dụng dòng điện mạnh mới lạ của mình để rút sức sống ra khỏi những người đàn ông, biến nó thành những màn trình diễn đầy ly kỳ trên sân khấu. Liệu ban nhạc sẽ đi được bao xa với những màn trình diễn như thế?


Sharkwater Extinction (Diệt Chủng Ở Biển Cá Mập)
Khởi chiếu thứ Sáu, 19 tháng Mười, 2018
Dài 1 giờ 28 phút
Phim tài liệu

Phim Sharkwater Extinction (2018) kể lại một hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm của nhà làm phim Rob Stewart, khi ông phanh phui ngành kỹ nghệ vây cá mập bất hợp pháp trị giá hàng tỷ Mỹ kim, và tệ nạn tham nhũng chính trị đằng sau ngành đó. Từ Tây Phi, Tây Ban Nha, Panama, Costa Rica và Pháp, cho đến California, phim thứ ba này của Stewart đi sâu vào thế giới ngầm bạo động của nghề đánh cá cướp biển. Sharkwater Extinction là phim tiếp nối phim Sharkwater được giới phê bình ca ngợi, là phim đầu tiên của Rob Stewart. Nạn cắt vây cá mập vẫn còn tràn lan, súp vây cá mập vẫn đang được tiêu thụ, và những con cá mập bị đe dọa hiện giờ cũng được dùng để làm món ăn cho con người. Nhiệm vụ của Stewart là cứu cá mập và đại dương trước khi quá muộn.


Viral Beauty (Vẻ Đẹp Truyền Lan)
Khởi chiếu thứ Sáu, 19 tháng Mười, 2018
Dài 1 giờ 30 phút
Phim hài
Sau khi đăng một video rao vặt táo bạo để tìm bạn trên mạng, cô Marsha Day được đưa vào ánh đèn sân khấu, khi ông Perez Hilton chia sẻ video này với đông đảo những người theo dõi ông. Marsa trở thành một nhân vật ăn khách truyền lan trên mạng, được chọn bởi một người chuyên tuyển chọn tài năng mới. Người này tạo ra một kênh truyền hình trên mạng dựa trên cuộc sống của Marsha và những chuyện nghịch ngợm của cô.
Nhưng khi Marsha trở nên nổi tiếng và giàu có, cô buộc phải nhìn lại con người thật của mình trong một thế giới luôn theo đuổi những người nổi tiếng. Mọi thứ trở nên nóng bỏng và phức tạp hơn, khi cô được tán tỉnh bởi một nhà kinh doanh về thể dục. Anh này đẹp trai, thách thức những ý tưởng của cô về một chuyện tình cổ tích lãng mạn.
Viral Beauty là một phim hài công nghệ rất sáng tạo, với sự tham gia diễn xuất của những người thực sự nổi tiếng trên Youtube.


Change in the Air (Thay Đổi Trong Không Khí)
Khởi chiếu thứ Sáu, 19 tháng Mười, 2018
Hạng PG, dài 1 giờ 34 phút
Phim truyện
Wren, một phụ nữ trẻ bí ẩn (do Rachel Brosnahan đóng vai) dời tới ở một thị trấn nhỏ, nơi không ai có thể tránh khỏi sự tò tò của những người hàng xóm. Khi Walter ở nhà bên cạnh (do M. Emmet Walsh đóng vai) cố ý bước vào con đường của một chiếc xe đang chạy tới, Wren chứng kiến vụ tai nạn và gọi 911, cứu sống anh ta. Tuy nhiên, lúc một cảnh sát viên (do Aiden Quinn đóng vai) đến hiện trường, người ta không tìm thấy cô ở đâu cả. Tin đồn lan ra khắp thị trấn đến mọi người, trong đó có cô Jo Ann & Arnie Bayberry (do Mary Beth Hurt và Peter Gerety đóng vai) và Donna (do Macy Gray đóng vai), về Wren.
Sự tò mò của thị trấn càng tăng thêm khi người đưa thư ở địa phương bắt đầu giao những túi thư đến cửa của cô mỗi ngày. Việc canh thức của Jo Ann trên bãi cỏ của Walter nhanh chóng mở rộng cùng với niềm đam mê đối với Wren. Khi khám phá ra những bí mật của Wren, cô Jo Ann chứng kiến một loạt phép lạ nhỏ đang diễn ra và khuấy động cuộc sống ở thị trấn yên tĩnh này.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Wildlife (Cuộc Sống Rối Loạn)
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising