Wednesday, 12/06/2019 - 05:26:10

Westminter tiếp tục tổ chức Thi Hoa Hậu lần thứ hai sau 34 năm gián đoạn

 

Dr. Kimberly Hồ, Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi “Miss Westminster” phát biểu, bên cạnh có Thị Trưởng Trí Tạ. (Thanh Phong/Viễn Đông)

 

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Vào tối thứ Sáu, ngày 7 tháng 6, 2019 vừa qua Phó Thị Trưởng thành phố Westminster, Dr. Kimberly Hồ, Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi Hoa Hậu Westmintser 2019 đã tổ chức tiệc gây quỹ tại nhà hàng Diamond Sefood 3, Westminster với sự tham dự của Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí, cựu nghị viên Margie Rice, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, một số đông các hoa hậu phu nhân, hoa hậu áo dài và cô hoa hậu người Mỹ của thành phố Westminster năm vừa qua, cùng đông đảo cư dân Việt, Mỹ, Mễ, trong đó có phái đoàn Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và CLB Tình Nghệ Sĩ phụ trách chương trình văn nghệ.


Màn trình diễn “Tà Áo Dài Việt Nam” rất xuất sắc do CLB Tình Nghệ Sĩ biểu diễn. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Dr. Kimberly Hồ cho biết, Miss Westminster là cuộc thi Hoa Hậu truyền thống của thành phố Westminster đã có từ lâu nhằm mục đích tìm ra người thiếu nữ đẹp về vóc dáng, đẹp về đức độ ở lứa tuổi từ 17 đến 25, để khuyến khích họ tiến thân trên đường học vấn, và giúp họ kinh nghiệm làm hành trang cho tương lai cũng như tạo cho họ cơ hội trở thành Đại Sứ Thiện Chí (Ambassador of Goodwill) đại diện thành phố trong lãnh vực quảng bá du lịch. Cuộc thi này đã bị gián đoạn 34 năm và mới được tổ chức trở lại đây năm nay là năm thứ hai. Mọi chi tiết cần thiết liên quan đến cuộc thi xin liên lạc với Dr. Kimberly Hồ (714)357-5564.


Phái đoàn Hội Cao Niên Á Mỹ tham dự. (Thanh Phong/.Viễn Đông)

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising