Sunday, 10/06/2018 - 12:30:46

Westminster tổ chức dạ tiệc gây quỹ thi hoa hậu


Dr. Kimberly Hồ được tặng hoa (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - “Theo truyền thống của thành phố Westminster và tất cả các thành phố Hoa Kỳ thì hàng năm, người Thị Trưởng thường tổ chức một buổi dạ tiệc để gây quỹ từ thiện. Trong quá khứ thì chúng tôi đã từng tổ chức các buổi dạ tiệc giúp cho Rose Theatre; giúp cho Boys and Girls Club, và năm nay tôi chọn tổ chức từ thiện là Miss Westminster Scholarship Organization là tổ chức bất vụ lợi được thành lập bởi Nghị Viên Dr. Kimberly Hồ vào năm 2017 và số tiền thu được hôm nay dành hết cho cuộc thi Hoa Hậu trong vài tháng tới.”
 

Một số hoa hậu VN góp phần quan trọng trong dạ tiệc tổ chức gây quỹ thi hoa hậu Westminster. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Trên đây là lời mở đầu của Thị Trưởng Tạ Đức Trí trong phát biểu khai mạc dạ tiệc gây quỹ thi Hoa Hậu Westminster được tổ chức vào lúc 7 giờ tối thứ Sáu, ngày 8 tháng 6, 2018 tại nhà hàng Seafood Palace Westminster, Nam California.

Trước giờ khai mạc, trả lời câu hỏi của Viễn Đông, Thị Trưởng Tạ Đức Trí cho biết, cách đây hơn 30 năm đã có những cuộc tổ chức Miss Westminster. Tuy nhiên, trong 30 năm vừa qua việc này đã bị gián đoạn. Người đoạt giải Miss Garden Grove thông thường đã đại diện luôn thành phố Westminster vì Westminster không có ai đại diện.
 

Thị Trưởng Tạ Đức Trí phát biểu khai mạc dạ tiệc gây quỹ thi Hoa Hậu TP Westminster. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Thành ra năm nay, Thị Trưởng hy vọng trong vài tháng tới sẽ nhận được sự ủng hộ của quý vị, quý phụ huynh có con em từ 17 tuổi đến dưới 25 tuổi xin khuyến khích các em ghi danh dự thi. Đây là giải giúp con em có thêm tự tin và người thắng giải Miss Westminster sẽ chính thức đi thi Miss California. Các thí sinh phải là cư dân Westminster hoặc là học sinh tại các trường trong Học Khu Westminster, và cuộc thi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sẽ chọn một Hoa Hậu và hai Á Hậu, và ngày dự định tổ chức thi là cuối tháng 10, 2018.

Khoảng 350 người Mỹ, Việt tham dự, trong đó có các nghị viên, manager và một số viên chức thành phố Westminster, ông Hiếu Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, người vừa tái thắng cử với số phiếu cao nhất và phụ tá Billy Lê; bà Frances Nguyễn Thế Thủy (Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster), song thân của Dr. Kimberly Hồ, phu nhân thị trưởng Tạ Đức Trí, cùng một số vị đại diện các tổ chức, hội đoàn trong cộng đồng, 20 cựu SVSQ Thủ Đức, một số mạnh thường quân, chủ nhân các cơ sở thương mại và đồng hương thân hữu.
 

Hai ca sĩ Phương Hồng Quế và Trang Thanh Lan song ca trong buổi dạ tiệc gây quỹ thi Hoa Hậu. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Cô Giáng Ngọc là một trong hai MC điều hợp chương trình. Ngoài ra có năm, sáu Hoa Hậu mặc áo dài, đầu đội vương miện đi bán hoa, mỗi chậu hoa Hồ Điệp nhỏ các cô bán $10 và bán vé xổ số $5 một vé. Nếu trúng giải nhì sẽ được chiếc nón lá do một cô hoa hậu đang đội, trên nón lá có gài nhiều đồng tiền 5, 10, 20 đồng, tổng cộng khoảng $200. Ngoài ra có những chậu hoa lan lớn và vô số những nữ trang dành cho phái nữ như bông tai, vòng đeo cổ, đeo tay làm bằng đá cẩm thạch, nhận kim cương, những chai rượu quý để đấu giá bằng cách ghi danh và ghi số tiền trên cùng một tờ giấy; cuối giờ ai có số tiền cao nhất thì thắng giải.

Sau khi chào cờ và mặc niệm, Thị Trưởng Tạ Đức Trí lên trình bày mục đích của dạ tiệc (giống như ông đã trả lời báo Viễn Đông trước giờ khai mạc), và ông ca ngợi người đồng viện là Nghị Viên Dr. Kimberly Hồ, một doanh nhân rất thành công; sau khi đắc cử vào Hội Đồng Thành Phố Westminster cô đã nhận lời tái phục hoạt chương trình thi Hoa Hậu để chọn người đẹp của Westminster tranh đua với người đẹp của các thành phố khác trong toàn tiểu bang California, và có thể còn tiến xa hơn là tranh đua với người đẹp toàn quốc Hoa Kỳ.

Dr. Kimberly Hồ cám ơn Thị Trưởng Tạ Đức Trí đã dành cho cô vinh dự đứng ra tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Westminster trong những tháng sắp tới, và cô cám ơn các mạnh thường quân, quý khách và mọi người có mặt. Sau đó, Dr. Kimberly Hồ cũng nhấn mạnh đến giải Hoa Hậu Westminster sẽ là cơ hội cho các em thi thố tài năng, tạo sự tự tin và làm cho thành phố Westminster có thêm nét đẹp mới mà đã bị bỏ quên hơn 30 năm nay. Cô cũng giới thiệu Hoa Hậu Bích Trâm với những món đồ trang sức được đấu giá gồm một số sản phẩm của Kimberly Skin Care Clinic. Hoa Hậu Bích Trâm giơ cao hai món hàng lên cho mọi người thấy, và kêu gọi ủng hộ bằng cách ghi tên đấu giá.

Sau đó là dạ tiệc, khiêu vũ và văn nghệ do ban nhạc Trung Nghĩa (Nghĩa Sữa) phụ trách, ca sĩ Phương Hồng Quế mở đầu chương trình với nhạc phẩm “Qua Cơn Mê.” Sau đó là màn song ca của hai ca sĩ Phương Hồng Quế - Trang Thanh Lan và kế đến là ca sĩ Diễm Liên và nhiều ca nghệ sĩ khác, nhiều người đã ra sàn nhảy. Buổi dạ tiệc kết thúc tốt đẹp sau lời cảm tạ của ban tổ chức.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising