advertisements
Thursday, 24/10/2019 - 07:50:00

Westminster có Cảnh Sát Trưởng mới


Tân Cảnh Sát Trưởng Mark Lauderback (Westminster-ca.gov)


WESTMINSTER – Ông Mark Lauderback đã được chọn làm Cảnh Sát Trưởng của Ty Cảnh Sát Westminster. Thật ra thì ông đã quen với công việc này rồi, vì ông giữ chức Phó Cảnh Sát Trưởng và tạm thời giữ chức quyền Cảnh Sát Trưởng sau khi ông Ralph Ornelas bất ngờ từ chức đầu năm nay, và trong lúc ty cảnh sát bị vướng vào bốn đơn kiện.
Trong văn bản do thành phố cung cấp, ông Mark Lauderback cho biết, “Tôi đã lớn lên ở đây và đã tạo sự nghiệp cũng ở đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục phục vụ người dân với sự thành thật, danh dự, tin tưởng, và sự tôn trọng lẫn nhau.”
Sau khi ông Ornelas thông báo từ chức trong lúc ông bị điều tra trong nội bộ, theo tin của trang tin Voice of OC, thành phố đã chi $18,000 cho công ty Bob Murray and Associates để công ty này tìm một cảnh sát trưởng mới.

Sau đó có bốn cảnh sát viên, trong đó có một vị cao cấp, đã nạp đơn kiện thành phố, cáo buộc Ty Cảnh Sát đã có tham nhũng, kỳ thị, và sai trái dưới thời lãnh đạo của ông Ornelas. Những đơn kiện cho biết những cảnh sát viên cấp dưới có thể bị trù dập nếu họ lên tiếng chỉ trích hoặc thắc mắc với cấp trên. Bốn đơn kiện cũng cho rằng ông Mark Lauderback là người trung thành với ông Ornelas.
Thông tin của Ty Cảnh Sát cho biết ông Mark Lauderback đã chào đời và lớn lên tại Westminster. Ông bắt đầu lầm việc cho Westminster Police Department từ năm 1994, từ cấp tuần tra đường phố bằng xe mô-tô và dần dần thăng chức. Và nay ông nắm chức lãnh đạo của Ty Cảnh Sát rất quen thuộc với cộng đồng người Việt này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements