advertisements
Friday, 19/07/2019 - 05:38:48

Westminster cắt băng khánh thành nhà mới xây giá phải chăng cho dân

Lễ cắt băng khánh hôm thứ Năm tại địa chỉ 13811 Locust St., với sự hiện diện của Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ, Nghị Viên Sergio Contreras, các vị đại diện American Family Housing và Wells Fargo Bank Foundation. (Hình cung cấp)

WESTMINSTER – Các viên chức của thành phố Westminster, cùng với những người đại diện hội American Family Housing và viện ngân hàng Wells Fargo Foundation đã tổ chức một buổi lễ cắt băng khánh thành một khu nhà có giá phải chăng tại địa chỉ 13811 Locust Street vào ngày thứ Năm, 18 tháng Bảy vừa qua.

Theo thông báo của thành phố, có mặt trong buổi lễ là Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ, Nghị Viên Sergio Contreras, cùng các vị đại diện của hội và viện nói trên. Đây là nhà mới nhất được tài trợ để cung cấp cho người với giá mà họ có thể mua được (affordable) tại thành phố Westminster.


Thị Trưởng Trí Tạ đang phát biểu tại buổi khánh thành ba nhà mới có giá phải chăng. (Hình cung cấp)

 

Thị Trưởng Trí Tạ phát biểu trong buổi lễ cắt băng khánh thành nhà, “Ai cũng cần một nơi ở an toàn, sạch sẽ, và đàng hoàng để sống và để nuôi gia đình của họ. Tìm được nhà có giá phải chăng là một trong những thử thách lớn nhất đối với cư dân, không chỉ ở Westminster mà trên toàn quốc và tiểu bang.”
Ông nói tiếp rằng tìm được một giải pháp là điều rất khó khăn, tuy vậy, sự hợp tác giữa chính quyền với các cơ quan và hội đoàn vẫn có thể mang đến thành quả tạo được nhà cho ba gia đình tại Westminster.
Ba ngôi nhà được xây trên một thửa đất từng chỉ có một ngôi nhà mà thôi. Ba nhà mới gồm có một nhà có 3 phòng ngủ 2 phòng tắm, một nhà 2 phòng ngủ 2 phòng tắm, và một nhà 2 phòng ngủ 1 phòng tắm.

Mỗi nhà được trang bị bếp đầy đủ, phòng giặt, garage chứa xe, và sân trồng cây có thể chịu đựng hạn hán.
Theo tường trình 2019 Homeless Count, Quận Cam hiện đang có 6,860 người thiếu nhà ở.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements