Friday, 01/12/2017 - 09:04:24

Westminster & Garden Grove mời dự lễ thắp sáng cây Noel mừng Giáng Sinh

Bài THANH PHONG

LITTLE SAIGON - Thị Trưởng thành phố Westminster, ông Tạ Đức Trí vừa thông báo cho Viễn Đông biết, theo thông lệ hàng năm, vào dịp đón mừng kỷ niệm ngày Chúa Giáng Sinh, thành phố Westminster có tổ chức buổi dựng cây thông Noel và thắp đèn mừng lễ.

/

Văn nghệ mừng Lễ Giáng Sinh tại Garden Grove năm 2016. (TP Garden Grove cung cấp)


Năm nay, thành phố sẽ tổ chức vào lúc 6 giờ 30 tối thứ Hai, ngày 4 tháng 12, tại khuôn viên Tòa Thị Chính, trước hội trường, 8200 Westminster Blvd, Westminster. Buổi thắp đèn có sự tham dự của nhiều cơ quan, trường học, Hướng Đạo Sinh cũng như nhân viên thành phố. Có văn nghệ và nhiều sinh hoạt vui chơi như mọi năm.

Trong khi đó, Văn Phòng Thông Tin Liên Lạc thuộc Hội Đồng Thành Phố Garden Grove có gửi Thông Cáo Báo Chí đến các cơ quan truyền thông, cho biết thành phố mời cộng đồng đến tham dự lễ thắp đèn hàng năm (Chrismas Tree Lighting) được tổ chức vào lúc 6 giờ 30 chiều thứ Ba, ngày 5 tháng 12, tại góc đường Euclid và Main, khu Village Green Park.

Chương trình của thành phố Garden Grove có ca múa từ lúc 6 giờ chiều do các em học sinh trường Saint Columban biểu diễn, sau đó có chương trình văn nghệ đặc sắc với các hội đoàn từ cộng đồng như The Learning Spot Dance Academy; Dansair Dance Academy; Foundation Dance Company; Học Viện Christ Cathedral Academy Advance Choir, em Mya Shimizu, quán quân năm 2017 trong chương trình “Voice of Garden Grove 2017.”

Sau phần văn nghệ cây thông cao 24 foot của thành phố sẽ được thắp sáng bằng hàng ngàn bóng đèn và chào mừng ông, bà già Noel. Ngoài ra, Kiwanis Club of Greater Garden Grove sẽ bảo trợ nước ca cao nóng (hot coca) và bánh cookies miễn phí sẽ được trao từ các lều 7-Eleven. Các Hướng Đạo Sinh Hoa Kỳ, Troop 270 sẽ bán “Chilly dogs” và nhóm Fundacion Jalisco USA sẽ bán món “Tamales” và Champurrado là những món ăn đặc biệt của người Mễ Tây Cơ.


Cây thông được thắp sáng tại Garden Grove năm 2016. (TP Garden Grove cung cấp)

Cả hai Hội Đồng Thành Phố Westminster và Garden Grove đều nhờ nhật báo Viễn Đông phổ biến và mời cư dân đến tham dự ngày truyền thống vui tươi này.
Cư dân Garden Grove có thể liên lạc với Ban Công Tác Cộng Đồng ở số (714) 741-5290.
Cư dân thành phố Westminster, xin liên lạc: (714) 366-0376 hay (714) 548-3172./.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising