Thursday, 21/05/2020 - 06:06:48

Warner Bros sắp tung bản dựng mới của Justice League


HOLLYWOOD - Một phiên bản mới của phim Justice League, được cắt dựng bởi đạo diễn Zach Snyder, sẽ được công chiếu trên mạng HBO Max vào năm 2021, theo thông báo của hãng Warner Bros.
Justice League, thuộc Vũ trụ siêu anh hùng DC (DCEU), ra mắt hồi cuối 2017 và trở thành thất bại lớn trong con mắt của cả giới phê bình lẫn số đông công chúng. Giờ thì tất cả mọi người đang chờ xem liệu phiên bản của Zack Snyder, vị đạo diễn ban đầu của phim, có thực sự xứng đáng để được chiếu lại hay không.
Zack Snyder vốn được Warner Bros. giao cho vị trí trụ cột khi xây dựng DCEU trong nỗ lực chạy đua với MCU của Disney cùng Marvel Studios. Man of Steel - tác phẩm mở màn của DCEU - thu $668 triệu Mỹ kim toàn cầu, rồi được nối dài bằng Batman v Superman: Dawn of Justice (2016). Tới tháng 1, 2017, Zack Snyder tiếp tục làm phim Justice League và ước tính phim có thể kéo dài tới 4 tiếng - điều mà chắc chắn Warner Bros. không chấp thuận. Các ông chủ muốn một bản phim dài khoảng 2 tiếng, và Synder đưa ra phiên bản dài khoảng 140 phút.

Tuy nhiên, khi Autumn Snyder - con gái của nhà làm phim – bất ngờ tự sát, ông buộc phải rút lui khỏi dự án để lo chuyện gia đình. Hơn 1 tháng sau, Warner Bros. thông báo Joss Whedon sẽ tiếp quản dự án phim.
Chỉ 1 tuần sau khi Justice League khởi chiếu và bị chê thảm hại, các fan hâm mộ đã mở chiến dịch đòi tung ra bản dựng của Snyder, và thu hút hơn 100,000 lượt chữ ký thỉnh cầu. Suốt hơn 2 năm qua, hashtag #ReleasetheSnyderCut (Hãy phát hành bản dựng của Snyder) liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Ông Toby Emmerich - chủ tịch của Warner Bros. Pictures - hoàn toàn ý thức được yêu cầu từ người hâm mộ, và đã quyết định chiều lòng họ.

Tuy nhiên, hiện chưa rõ bản phim mới sẽ được chiếu ra sao. Liệu HBO Max sẽ chiếu phiên bản dài 4 tiếng, như lời tiết lộ lâu nay của Synder, hay chia bộ phim thành 6 tập cho phù hợp với định dạng truyền hình. Ngoài ra, đạo diễn Snyder sẽ phải tất bật thực hiện hết phần nhạc nền, dựng phim, chỉnh sửa kỹ xảo, hay thậm chí là mời các ngôi sao tới thu thêm lời thoại. Theo ước tính, toàn bộ quá trình này có thể tiêu tốn $20 triệu hoặc $30 triệu Mỹ kim.
Đạo diễn Zack Snyder nói: “Đây sẽ là tác phẩm hoàn toàn mới. Đặc biệt với những ai từng xem phim ngoài rạp, họ sẽ thấy một bản phim hoàn toàn mới so với cách đây hơn 2 năm. Phiên bản khán giả từng biết có lẽ mới chỉ là khoảng 1 phần 4 những gì tôi thực hiện.”

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising