Thursday, 24/11/2016 - 09:17:14

Walmart tung chưởng bán hàng sale "Thứ Hai Điện Tử" từ ngày thứ Sáu

Những người mua hàng sales trong một ngày Black Friday trước đây tại chợ Walmart ở Crenshaw, Los Angeles. (Robyn Beck/ Getty Images)

 

Walmart đang tung ra chương trình băn hàng hạ giá Cyber Monday (Thứ Hai Điện Tử) của họ ba ngày sớm hơn, vào ngày Thứ Sáu Đen tuần này.

Sau khi tung ra những mục giảm giá Thứ Sáu Đen trên mạng internet vào ngày Lễ Tạ Ơn, đại công ty bán lẻ này sẽ công bố một đợt bán hàng mới trên mạng, vào lúc 12 giờ 01 sáng, theo giờ miền Đông, vào ngày thứ Sáu 25 tháng 11.

Thay vì gọi sự kiện thứ nhì này là Thứ Hai Điện Tử, Walmart gọi đó là “tuần lễ điện tử,” vì những cuộc mua bán sẽ có sẵn trong một tuần lễ bắt đầu từ thứ Sáu. (Walmart cũng sẽ tung ra thêm một đợt bán hàng vào thỏa thuận về ngày Thứ Hai Điện Tử)

Công ty bán lẻ này đang mở ra những cuộc bán hàng sớm trên mạng, để giới thiệu việc cung cấp hàng hóa trên mạng mới được mở rộng của họ.

Công ty đã tăng gần gấp ba lần các loại mặt hàng trên mạng trong năm ngoái, từ 8 triệu sản phẩm tăng lên tới 23 triệu sản phẩm, trong một nỗ lực nhằm bắt kịp với Amazon bán hơn 353 triệu sản phẩm. Trong số đó có 12 triệu sản phẩm được bán trực tiếp và số còn lại từ những người bán trên thị trường, theo công ty 360pi chuyên theo dõi giá cả cho biết.

Kết quả là bây giờ Walmart.com bán nhiều mặt hàng mà những người mua sắm sẽ không thể tìm thấy trong một cửa hàng Walmart. Trong số đó, có những sản phẩm từ các nhãn hiệu như Michael Kors, Ray-Ban, và UGG.

Để giúp khách hàng khỏi bị choáng ngợp bởi tất cả các sản phẩm mới, Walmart đã làm những mục cải tiến cho “máy giới thiệu” của họ. Người mua một món hàng sẽ được giới thiệu thêm các món khác. Bộ máy này cho đến nay đã dẫn đến một mức gia tăng 20% trong việc tham gia của các khách hàng với món hàng mà trang web này giới thiệu, theo Walmart cho biết.

Sau đây là một số món hàng mà Wal-mart dự định bán sale trên mạng từ thứ Sáu tuần này:
- Truyền hình Samsung 60-inch 1080p HD Smart LED TV giá $579
- Google Home giá $99
- Promark P70 VR Drone giá $99
- Quadrone Hybrid Drone giá $99
- Máy hút bụi Black + Decker Robotic Vacuum giá $196 (bớt $103)
- Máy hút bụi bObsweep bObi Pet Robotic Vacuum Cleaner giá $249 (bớt $83)
- Máy chụp hình Polaroid Cube+ Action Camera có WiFi giá $109.99
Vào ngày thứ Hai, Cyber Monday, các món hàng này được Walmart giảm giá trên mạng:
- Truyền hình Samsung 65-inch 4K Ultra HD LED Smart TV giá $999 (bớt $1,200)
- Truyền hình VIZIO 50-inch 4K Ultra HD SmartCast Smart LED TV giá $379.99 (bớt $148)
- Máy laptop Dell Inspiron 15 Gaming Edition giá $999.99 (giảm $300)
Và nhiều món hàng khác đang được quảng cáo trên mạng.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp