Monday, 15/10/2018 - 07:32:21

Vượt 1,000 dặm để cắt "chim" tình địch


Justin Foster (Des Plaines Police)

ILLINOIS - Một anh ở tiểu bang Florida bị tố cáo đi khắp nước Mỹ trong tháng Ba, để tấn công một người khác rất tàn bạo, vì người này đang cặp bồ với bạn gái cũ của anh. Tòa cho phép hung thủ được đóng tiền thế chân $1 triệu để được tại ngoại.

Vào ngày thứ Năm, 11 tháng 10, một thẩm phán ở Cook County, Illinois, đã ấn định mức tiền thế chân nói trên cho Justin Foster, 28 tuổi, cư ngụ tại Tallahassee. Vụ tấn công xảy ra ở Des Plaines, Illinois.

Foster bị cáo buộc lái xe từ Tallahassee, Florida đến Atlanta, Georgia để có thể bay sang Chicago, nơi anh thuê một chiếc xe và lái xe tới Des Plaines, để đối đầu với một anh 26 tuổi đang cặp bồ với người bạn gái cũ. Các công tố viên nói rằng Foster đã tấn công anh đó trên đường phố, dùng một cây sắt nạy bánh xe để đánh vào đầu nạn nhân, trước khi cắt bỏ dương vật và ném nó qua một hàng rào.

Foster cũng bị tố cáo khắc mấy chữ tắt vào chân của nạn nhân. Nạn nhân bị đánh đẫm máu và bị bỏ lại phía sau một chiếc xe đang đậu ngoài đường. Anh ta sống sót sau vụ tấn công, nhờ có một người thấy anh ta bị thương và đưa anh đến bệnh viện. Vụ tấn công đã khiến anh bị tổn thương vĩnh viễn ở não.

Sau khi đánh nạn nhân, Foster lái xe trở lại phi trường và bay trở về miền nam. Anh ta bị bắt và dẫn độ đến Illinois trong tháng Tám, được đưa tới Cook County vào cuối tháng Chín.

Tại tòa án vào ngày thứ Năm, luật sư Jack Friedlander đã biện hộ cho Foster, nói rằng không có bằng chứng vật lý nào nối kết thân chủ của ông mình với tội ác này.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp