Saturday, 22/07/2017 - 10:26:50

Vụ xát ớt vào chỗ kín là thật hay giả?
“Nạn nhân” July Nguyễn


THÁI NGUYÊN - Trong mấy ngày qua, một vụ đánh ghen đã được lan truyền trên mạng xã hội tại Việt Nam. Tin này đăng hình mấy phụ nữ đè một cô gái xuống trong một vụ đánh ghen. Tàn bạo hơn nữa, cô gái bị lột quần và bị chà xát ớt vào chỗ kín. Tin này không chỉ được đăng tại Việt Nam, mà ngay cả báo Daily Mail cũng dịch sang tiếng Anh và đăng lại hôm thứ Năm.


Hình ảnh vụ tấn công được đưa lên mạng từ giữa tuần qua.

Nhưng một số nguồn tin mới đây, mà nhất là từ chính nạn nhân, người ta nghi ngờ đây là một vụ đánh ghen giả xảy ra tại tỉnh Thái Nguyên. Ba nhân vật chính là cặp vợ chồng Ly Chanel và Chiến Kẹo, và một cô tên là July Nguyễn.

Sau khi xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng ở Thái Nguyên, dân mạng đã tìm ra được trang Facebook cô gái bị cho là bị người vợ bắt quả tang ngủ với chồng mình trong nhà nghỉ rồi đánh ghen bằng việc "xát ớt" vào vùng kín

Dân mạng đã đưa ra một Facebook có tên là "July Nguyễn," 26 tuổi, là một chủ quán bán áo quần ở thành phố Thái Nguyên.


Cặp vợ chồng Chiến Kẹo và Ly Chanel

Những tin trước đó cho biết cô Ly nghi ngờ chồng mình ngoại tình và đã cùng nhóm bạn bí mật điều tra. Đến trưa thứ Ba 18/7 thì bắt quả tang Chiến (chồng Ly) cùng với nhân tình nghi có nickname: "July Nguyễn" đang "mây mưa" trong một nhà nghỉ.

Quá nóng giận, Ly cùng nhóm bạn của mình đã lao vào hành hung cô gái, để hạ cơn cuồng nộ, Ly trả thù bằng cách lột sạch áo quần cô gái rồi dùng ớt chà xát vào vùng kín dù cho cô gái quỳ lạy van xin. Sự việc chỉ dừng lại sau khi được mọi người can ngăn.

Không những xát muối ớt vào chỗ hiểm tình địch, Ly còn chụp lại nhiều hình ảnh rồi đăng lên Facebook kèm theo lời thách đố: "Đố đứa nào dám đụng vào chồng tao thì sẽ..."

Vụ đánh ghen đã gây xôn xao trên mạng. Tuy nhiên trên trang cá nhân của July Nguyễn đã đăng các dòng trạng thái phủ nhận thông tin này, và cho rằng mình đang bị bôi nhọ danh dự. Nhưng dân mạng vẫn cứ liên tục chia sẻ hình ảnh July Nguyễn và cho rằng đây là nạn nhân của vụ việc "xát ớt" vào vùng kín.

Điều lạ là người vợ chính là kẻ xát ớt vào vùng kín tình địch có tài khoản Facebook là Ly Chanel lại cho rằng chuyện chồng mình đi theo gái là hết sức bình thường, thậm chí còn đồng ý với ý kiến của chị chồng chính là ngày nay không hề có chuyện một vợ một chồng.

Chiến, 21 tuổi, hay còn gọi là "Chiến Kẹo" (không biết là kẹo ngọt hay kẹo hà tiện?) là một cậu ấm trong gia đình giàu có ở đất Thái Nguyên. Cuối tháng 12, 2016, Chiến Kẹo quen biết với một hotgirl tại xứ Thái này có tên là Ly cũng là một tiểu thư khuê các rất xinh đẹp. Không lâu sau, cả hai đã tiến tới hôn nhân, tuy nhiên sau những tháng ngày hạnh phúc bên nhau, Chiến Kẹo đã có nhiều mối quan hệ ngoài luồng bỏ rơi người vợ đang mang thai đứa con đầu lòng của mình.

Tuy nhiên, July Nguyễn cho biết cô không biết hai vợ chồng này là ai, và trong tương lai cô sẽ livetream với Ly Chanel để công bố sự thật về vụ tai tiếng này. July cho là tất cả chuyện này là giả dối và chỉ là dàn dựng nhằm bôi nhọ cô.

Có nhiều dân mạng cho rằng đây là chiêu trò câu like của cặp vợ chồng muốn được nổi tiếng, vì nghi ngờ khi cả hai vẫn không hề có lời qua tiếng lại với nhau hay là chỉ trích người chồng người vợ của mình.
Ngoài ra, Facebook cô gái có nickname "July Nguyễn" không khoá mà vẫn mở vì cô cho rằng không có tội không việc gì phải sợ. Từ những dòng trạng thái có thể thấy rằng người mà mọi người đồn đoán là sai sự thật và gây ảnh hưởng danh dự của nạn nhân.

Hiện tại vẫn chưa xác định được ai là nạn nhân của vụ đánh ghen.
Ngoài ra trước đó dân mạng cũng cho rằng đây chỉ là một vụ dàn dựng nhằm câu like, vì sau một ngày từ 6,000 luợt theo dõi nay con số đã tăng lên 26,000 lượt theo dõi với Facebook Ly Chanel
Hiện July Nguyễn đang báo với cơ quan công an vào cuộc làm việc và sẽ xử lý những tài khoản nào còn bôi nhọ danh dự cô.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp