Tuesday, 22/11/2016 - 11:37:26

Vợ Việt đánh chết chồng trước khi tự sát

 

                                                                      Bà Nguyễn Thị Cúc

SAN JOSE – Cảnh sát từng tìm thấ . Đến nay cảnh sát nói rằng kẻ đánh chết người đàn ông này chính là vợ của ông ta.

Trong một thông báo dành cho giới truyền thông ngày thứ Ba, cảnh sát nói rằng người vợ đã tự tử một ngày trước khi cảnh sát tìm thấy xác của ông chồng.

Người chồng bị vợ giết là ông Nguyễn Dung Sinh, 61 tuổi. Cảnh sát từng tìm thấy xác của ông Sinh vào khoảng 1 giờ trưa thứ Năm, 17 tháng 11, 2016, tại nhà của ông ở khu phố số 2100 đường Turnhouse Way gần đường Brigadoon Way, trong khu vực Evergreen.

Lúc đó cảnh sát tin rằng ông Sinh đã qua đời một ngày trước khi được khám phá, tức là ông bị đánh chết trong ngày thứ Tư. Vợ của ông Sinh là bà Nguyễn Thị Cúc, 57 tuổi, từng được tìm thấy trong tình trạng bị nguy kịch vì lý do liên quan đến thuốc trong một chiếc xe đậu ở đường South White Road, ở khu phố số 2900. Bà Cúc được xe cứu thương chở vào bệnh viện, nơi bà cũng đã từ trần một thời gian ngắn sau đó. Cảnh sát chỉ nói bà Cúc đã tự tử nhưng không cho biết bằng cách nào, có phải bà uống thuốc quá liều lượng hay không. Họ nói phải chờ kết quả giảo nghiệm thi hài tại phòng pháp y.

Như vậy bà Cúc cũng mất trong cùng ngày với ông Sinh, và bà tắt thở trong bệnh viện trước khi cảnh sát khám phá xác của ông Sinh ở trong nhà của họ. Cảnh sát nghĩ rằng bà đã đánh chồng vào khoảng trước 11 giờ sáng ngày 16 tháng 11.

Khi bà Cúc mất ở bệnh viện, cảnh sát chưa điều tra tại nhà của họ. Đến khi có người gọi cảnh sát vào trưa ngày thứ Năm, 17 tháng 11, để báo tin về việc thấy một xác người ở trong nhà, cảnh sát mới đến điều tra và được biết ông Sinh đã mất mạng.

Sau một thời gian xem xét các dữ kiện, cảnh sát nói rằng bà Cúc đã đánh chết chồng trước khi tự tử ở trong xe. Xác của ông đã có vết thương do vật cứng gây ra. Các thám tử còn đang tìm nguyên nhân đưa đến cái chết của hai vợ chồng này. Họ mong bất cứ ai có thêm tin tức về ông Sinh và bà Cúc thì hãy cung cấp cho cảnh sát San Jose ở số (408) 277-5283. Một trong hai thám tử Raul Martinez hoặc Brian Meeker có thể nghe điện thoại về vụ này.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp