Thursday, 28/09/2017 - 08:15:12

Vợ mất tích khi theo chồng ra khơi, trở về bằng... xe đò


Ông Dũng (bên phải) đang nói chuyện với phóng viên về việc vợ ông là bà Sen đã bị rớt xuống biển hôm thứ Ba. (Dân Trí)


BÌNH ĐỊNH – Muốn mất vợ cũng không phải dễ. Sau một ngày một đêm mất tích ngoài biển, một phụ nữ đã gọi điện thoại báo cho chồng biết bà đang đón xe đò trở về nhà.

Theo tin của báo Dân Trí, vào chiều thứ Tư, 27 tháng 9, bà Trần Thị Sen, 53 tuổi, vợ ông Võ Văn Dũng, 58 tuổi, đã trở về nhà ở phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, sau một ngày một đêm mất tích.

Khi thấy bà Sen trở về, gia đình liền đưa bà đến bệnh viện khám sức khỏe. Bản tin đăng ngày thứ Năm cho biết sức khỏe của bà Sen đã bình phục.

Trước đó, vào trưa Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9, ông Võ Văn Dũng cùng bà Trần Thị Sen đi trên ghe chõng đánh lưới lồng ở khu vực biển Quy Nhơn.

Đến 10 giờ đêm, trong lúc chờ kéo lưới, vợ chồng ông Dũng đi ngủ. Tuy nhiên, khi ông Dũng thức dậy thì phát giác vợ đã mất tích. Ông Dũng thông báo cơ quan chức năng yêu cầu được trợ giúp tìm kiếm người bị nạn.
Về phần người vợ, theo người nhà cho hay, sau khi bị rớt xuống nước ở vùng biển Quy Nhơn thì bà Sen trôi dạt đến vùng biển Phú Yên, Khánh Hòa, sau đó được một chủ ghe cứu vớt đưa vào bờ.

Rồi bà liên lạc về nhà bằng điện thoại, báo tin bà “vẫn bình thường” và đang đón xe trở về. Ngày thứ Tư, bà đi xe từ Phú Yên về đến bến xe Quy Nhơn. Sau đó được người nhà vui mừng đến rước và rồi chở bà đến bệnh viện để khám sức khỏe ngay lập tức.

Khi hay tin bà Sen trở về, công an phường Đống Đa đã đến hỏi thăm sức khỏe (nghĩa đen) và đóng hồ sơ tìm người mất tích.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp