Tuesday, 30/07/2019 - 02:49:55

Vợ mang bầu 8 tháng bị chồng đánh sưng mặt vì dám mua... giày


Mặt người vợ bị sưng húp. Người chồng đã xin lỗi nhưng vết thương chưa lành. (2sao)


NGHỆ AN - Ngày thứ Ba, 30/7, công an xã Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa cho biết họ đã triệu tập anh Võ T.A. trú tại xóm Đông Hà, xã Đông Hiếu đến trụ sở để trả lời về hành vi đánh vợ.
Công an biết tin này sau khi mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện cô em gái kể về chị mình đang mang bầu 8 tháng bị chồng đánh đập dã man.
Nguyên nhân chỉ vì đôi giày của cô N. bị hư nên cô nhờ em gái đặt mua giúp đôi giày búp bê trên mạng với giá 135,000 đồng VN ($6). Bởi đang mang thai, không làm ra tiền và đang sống cùng gia đình chồng, nên cô N. nói đôi giày được em gái tặng, vì sợ chồng là T.A càu nhàu và mẹ chồng trách mắng.

Thế nhưng khi phát hiện đôi giày mới, bà T. không tin lời nói của N. nên lục bao rác bới tìm hóa đơn. Nghe mẹ nói, anh chồng liền lấy dao chặt hết giày dép, xé hết đồ của vợ.
Sau đó còn lấy đôi giày mới đập vào mặt vợ và đánh cả vào bụng bầu 8 tháng. Vì sợ con trai đánh chết vợ nên bố chồng đã gọi taxi chở con dâu về nhà mẹ ruột. Sau khi sự việc xảy ra, N. bị động thai, tiểu ra cả máu.
Qua sự can thiệp của cơ quan bênh vực phụ nữ địa phương, người chồng cho biết anh ta rất hối hận, và gia đình chồng đã sang nhà thông gia để xin lỗi.

Hai vợ chồng mới cưới nhau được 5 tháng, hiện người vợ đang mang bầu người con đầu tiên. Theo lời khai của người chồng, nguyên nhân vụ việc là do người vợ sắp sinh nhưng hay sắm đồ khiến người chồng không thích nên xảy ra cãi vã, xung đột.
Ngoài ra, anh T.A khẳng định chỉ... tát vợ một cái, nhưng khi thấy người vợ xếp đồ về nhà ngoại, người chồng đã ngăn cản, trong lúc giằng co đã gây ra nhiều vết xước trên người vợ.

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising