Tuesday, 25/08/2020 - 05:50:35

Vợ của cảnh sát chết nóng trong xe tuần tra của chồng


Bà Clara Paulino bị nạn trong chiếc xe màu trắng bên trái hình. (NBC 6 South Florida)

 

FLORIDA – Vợ của một cảnh sát viên tại Miami, Florida, đã thiệt mạng sau khi bị kẹt trong ghế sau của xe tuần tra của chồng trong vài giờ, dưới trời nắng nóng vào giữa trưa, theo nhà chức trách cho biết hôm thứ Hai.

Cảnh sát tin rằng cái chết của bà Clara Paulino, 56 tuổi, là một tai nạn xảy ra vào thứ Sáu tuần trước. Ông Aristides Paulino, 58 tuổi, nhân viên Sở Cảnh Sát Miami, đã ngủ trong nhà riêng tại thành phố Miami Shores sau khi làm việc ca đêm.

Bà Clara Paulino đã leo vào băng ghế sau của chiếc SUV tuần tra của chồng để tìm kiếm đồ đạc. Tuy nhiên, cửa xe vì lý do gì đó đã đóng lại và hệ thống tự khóa của chiếc xe khởi động.

Nhiệt độ ngoài trời khi đó là hơn 90 độ F, và bà Paulino đã kẹt trong xe SUV khoảng 4 tiếng đồng hồ, cho tới khi gia đình tìm thấy thi thể của bà. Điều tra viên hiện chưa rõ bà Paulino đang tìm đồ vật gì trong xe.

Chiếc SUV này là xe tuần tra của cảnh sát, nên có lưới sắt ngăn cách ghế sau và ghế trước, đồng thời cũng có song sắt trên cửa sổ.

Đại diện cảnh sát cho biết một khi các cửa xe bị khóa, chiếc xe chỉ có thể được mở cửa từ bên ngoài. Một người hàng xóm nói họ thường xuyên nhìn thấy bà Paulino lấy đồ dùng từ trong xe tuần tra của chồng.

“Ai lại có thể tưởng tượng rằng một tai nạn như vậy lại xảy ra,” người hàng xóm nói.

Sự việc đang được điều tra bởi Sở Cảnh Sát Miami-Dade, nơi có trách nhiệm điều tra mọi cái chết bất thường tại Miami Shores.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements