Saturday, 23/12/2017 - 10:33:08

Vợ con không có mặt khi công an khám nhà Vũ "nhôm"


Công an đang khám xét nhà của Phan Văn Anh Vũ đêm thứ Năm vừa qua.


ĐÀ NẴNG - Không chỉ có nghi can vắng mặt, mà vợ con ông ta cũng không có ở nhà. Khi công an khám xét nhà Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ “nhôm”, 42 tuổi, tại số 82 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng vào chiều tối thứ Năm, 21 tháng 12 vừa qua, và cả khi đọc quyết định khởi tố bị can vào sáng thứ Sáu đều không có mặt vợ, con của Vũ.

Nói chuyện với báo chí ngày thứ Bảy, Đại tá Lê Văn Tam, giám đốc công an TP Đà Nẵng, đã cho biết thông tin nêu trên.

Phan Văn Anh Vũ đang bị nhà cầm quyền truy tố tội “Cố ý làm lộ tài liệu bí mật nhà nước.” Khi lục soát nhà của gia đình bị cáo, chỉ có sự hiện từ phía chính quyền gồm công an Đà Nẵng, công an phường Hải Châu 1, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và tổ dân phố số 6.

Sau khi biết gia đình Vũ “nhôm” đã biến mất và không biết ông ta đang ở đâu, Bộ Công An đã ban lệnh truy nã Phan Văn Anh Vũ.

Về tội “Cố ý làm lộ bí mật Nhà nước” của Phan Văn Anh Vũ, giám đốc công an Đà Nẵng chỉ nói, “Chúng tôi chưa biết được tài liệu bí mật ấy có liên quan đến Đà Nẵng hay không.”

Phan Văn Anh Vũ là chủ tịch HĐQT công ty Xây Dựng Bắc Nam 79, từng là chủ tịch HĐQT công ty CP Nova Bắc Nam 79 (nay là công ty CP Đầu Tư và Phát Triển Chấn Phong).

Hiện công an Đà Nẵng phát lệnh truy nã trên toàn quốc, đến tất cả các quận, huyện, phường, xã.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp